Chất liệu sản xuất túi giấy

InAnNguyenKim – Chất liệu sản xuất túi giấy, địa chỉ in ấn túi giấy chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thiết kế hiện đại cao cấp nhất chỉ có tại in Nguyễn Kim.

 

Chất liệu sản xuất túi giấy

Nó được dùng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, quà tặng khuyến mại…
Chúng ta có thể bắt gặp những túi đựng bánh mỳ, hamburger, khoai tây chiên… trong các cửa hàng ăn nhanh hay túi đựng quần áo, mỹ phẩm ở khu mua sắm lớn…

Chất liệu sản xuất túi giấy
Chất liệu sản xuất túi giấy

Túi giấy đảm bảo tính thẩm mỹ, kinh tế, phục vụ được sức nặng của đồ bên trong, thân thiết mang môi trường… lúc chúng ta cầm trên tay 1 dịch vụ được chứa đựng bằng túi giấy đảm bảo các khâu trên thì kiên cố sự tin cẩn vào dịch vụ sẽ được nâng lên. Thử lấy một ví dụ nhỏ như để lựa chọn giữa 1 túi bóng và túi giấy để đựng khoai tây chiên hay bánh mỳ thì chắc chắn thực khách sẽ chọn ngay túi giấy do tính đảm bảo an toàn vệ sinh và độc đáo của nó.

Những chất liệu nào dùng để sản xuất túi giấy?

Hiện có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau song có hai loại chính thường được dùng trong công nghệ in túi giấy như: giấy Duplex và giấy Couche.

  • Giấy Duplex có mặt ngoài nhẵn, bón. Loại giấy này có giá thành rẻ hơn nên hay được các doanh nghiệp lựa chọn.
  • Giấy Couche có hai mặt đều nhẵn bóng, sức bền và sức dai tốt, là chất liệu được dùng phổ biến để sản xuất túi giấy cho các mặt hàng như mỹ phẩm phẩm, điện tử, thời trang, tin học… Giấy Duplex có giá thành rẻ hơn nên hay được lựa chọn trong sản xuất.
  • Ngoài ra còn một số chất liệu khác như Ivory chuyên sản xuất túi giấy cao cấp, Kraft chuyên sản xuất túi rẻ…
  • Các loại giấy được dùng có độ dày 200 gsm cho đến 350gsm. Kích thước phổ biến của các túi giấy là 22 x 31 x 7 cm và 22 x 16 x 4cm.

Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE:0989.536.298  để được tư vấn trực tiếp và miễn phí để hiểu rõ hơn gói dịch vụ làm túi giấy mà mình đang cần.

 

Leave a Comment