In túi giấy cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Có rất nhiều chất liệu giấy in túi giấy

Có rất nhiều chất liệu giấy in túi giấy khác nhau như giấy Couche matt, giấy Duplex, giấy Kraft, Giấy Bristol, Giấy Ivory, giấy thấm dầu… Mỗi loại giấy in đều có ưu điểm và nhược điểm riêng chính bởi thế nhưng tùy theo hưởng thụ của đối tác nhưng chúng tôi sẽ Tư Vấn thiết kế để có thể mang lại cho tổ trức mẫu túi phù hợp nhất

Các loại giấy khác: giấy Ivory, giấy Bristol…

Giấy Ivory có độ dày cao với định lượng trong khoảng 210 – 350 g/m2 không tráng phủ, giấy thường có màu trắng sáng độ mịn và bóng. Giấy Ivory được ưu chộng khi in các loại túi giấy cao cấp yên cầu độ chất lượng in túi giấy cao, sang trọng, độ bóng độ bền cao.

in-tui-banh-my-1

Giấy Bristol: là loại giấy có độ cứng cao thích hợp đựng đồ có trọng lượng lớn, mặt giấy không tráng phủ được cán láng nên mặt giấy thường láng mịn bám mực cạnh tranh tuy nhiên chưa được dùng nhiều trong in túi giấy.

In túi giấy giá tốt nhất Hà Nội

In túi giấy là khâu ý nghĩa, nằm trong kế hoạch PR và quảng bá thương hiệu. In Nguyễn Kim với kinh nghiệm sản xuất túi giấy chuyên nghiệp, in túi giấy đựng quà tặng … cam kết mang lại cho bạn sản phẩm đảm bảo và giá rẻ nhất.
hiện thời in túi giấy được dùng rất nhiều các loại chất liệu giấy và công nghệ in ấn và gia công khác nhau để giảm giá thành dịch vụ.

Đương nhiên dịch vụ túi giấy chất lượng chẳng thể chuyên nghiệp đẹp bằng các dịch vụ cao cấp như các thương hiệu lớn được nhưng mà không phải bên nhãn hàng hóa hay doanh nghiệp nào cũng có khả năng đầu bốn về tài chính để in ấn các dịch vụ cao cấp.

Mẫu túi giấy đựng quà tặng đẹp
Mẫu túi giấy đựng quà tặng đẹp

Ngoài các sản phẩm in túi giấy giá giả in nguyễn kim còn cung cấp các nghành nghề in ấn khác như catalogue, phong bì, bao chứa, kỷ yếu ….
Hãy liên lạc với chúng tôi để được Thiếtkế hiệu quả nhất cho thương hiệu của mình cảm ơn Các bạn đã lắng nghe chi sẻ của phòng truyền thông In Nguyễn Kim rất mong các quý người dùng chia sẻ để chúng tôi hoàn thiện hơn.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc bận bịu của tổ trức

Có được một hệ thống như trên các công ty in ấn phải hưởng thụ qua cả một quá trình hình thành và sản xuất mới tạo dựng được một nền móng vững chắc và lâu bên.

In Nguyễn Kim với kinh nghiệm lâu năm trong sản phẩm in ấn, cam kết mang lại cho tổ trức những sản phẩm chuyên nghiệp nhưng giá cả thấp nhất.  Anh chị hãy yên tâm do điều đó tới với In nguyễn Kim chúng tôi Các bạn sẽ có được Thiếtkế in ấn sản phẩm một cách hiệu quả nhất làm sao giảm được chi phí tối đa nhất.

Leave a Comment