Những điều cần biết về bao bì Carton

Công nghệ in nhanh hiện nay

In Ấn Nguyễn Kim – Công nghệ in nhanh hiện nay đang đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền hiện đại hóa, giúp cho quý khách hàng với những sản phẩm đến với người sử dụng nhanh hơn.

Công nghệ in nhanh hiện nay

In nhanh là giải pháp hoàn hảo đáp ứng yêu cầu với những bản in cần sự thay đổi liên tục, linh hoạt. Nó đang dần thay thế kiểu in truyền thống đã phát triển từ lâu.

Vì sao In nhanh đang trở nên phổ biến ở Việt Nam?

In nhanh hay còn gọi với tên gọi khác là in kỹ thuật số. In nhanh sử dụng cho những bản in số lượng ngắn, cần sự nhanh chóng và có thể thay đổi nội dung, hình ảnh trong mỗi bản in. Nó có thể in xuống những vật liệu khác nhau như nilon, kính, nhựa, giấy nhưng giấy vẫn là vật liệu in phổ biến nhất cho đến thời điểm này.…

Công nghệ in nhanh hiện nay
Công nghệ in nhanh hiện nay

Các sản phẩm in truyền thống: sách, báo, tờ rơi… đang dần được thay thế bởi in kỹ thuật số, một phần vì in truyền thống không đáp ứng được yêu cầu in nhanh, tần suất và số lượng in ít. Do tính linh hoạt, kịp thời, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro, đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng mà dự kiến mô hình in nhanh này sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Dịch vụ in nhanh bằng máy laser màu (như máy Konica, Canon), máy in phun (như máy Epson, Canon) sử dụng mực kháng nước đặc biệt phổ biến.

In nhanh với số lượng bản in ít

In nhanh kỹ thuật số sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu in của bạn.  Ví dụ như bạn muốn in một vài quyển lịch theo phong cách của bạn? Bạn muốn in tài liệu phục vụ cho công việc hay học tập? Bạn muốn in bao bì, hộp giấy hoặc đơn giản chỉ là in vài tấm thiệp tặng người thân, bạn bè? Nếu kiểu in truyền thống mất của bạn có thể vài ngày thì dịch vụ in nhanh chỉ mất của bạn vài giờ đồng hồ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm như yêu cầu của bạn.

Công nghệ in nhanh hiện nay
Và tất nhiên giá cả của in nhanh thường cao hơn so với các loại in khác tuy nhiên nếu tính chi tiết thì giá thành của in nhanh kỹ thuật số thực tế lại rẻ hơn so với in offset vì không mất chi phí trong việc chế bản kẽm mà in offset vẫn có. Còn chất lượng in tuy không tuyệt đối như in offset nhưng cũng vẫn đáp ứng được màu sắc tốt

In nhanh với máy in phun khổ lớn

Hiện nay, các nhà cung cấp phục vụ việc in nhanh rất nhiều nhưng để lựa chọn một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn, công nghệ in hiện đại và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, vừa đảm bảo giá rẻ mà chất lượng sản phẩm tốt thì lại khó. Các Công ty in hiểu được mong muốn của bạn nên đã cho ra đời dịch vụ tốt nhất, sản phẩm in nhanh kỹ thuật số có màu sắc vượt trội, chất lượng cao, có thể in số lượng ít và in trên mọi loại giấy, đặc biệt giá rẻ và ổn định.

in-lich-de-ban-dep-in-nguyen-kim (11)

Một số Công ty in luôn tiên phong trong công nghệ in nhanh kỹ thuật số, luôn chú trọng và nỗ lực đến cùng bởi họ biết nhu cầu sử dụng dịch vụ in nhanh rất lớn.

In Nguyễn Kim tự hào là một trong số những công ty in nhanh và đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng nhất tại Hà Nội.

Leave a Comment