Công ty in Nguyễn KIm

Công ty in ấn Nguyễn Kim – Địa chỉ in ấn chuyên nghiệp

Công ty in Nguyễn Kim là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế các sản phẩm túi giấy, bao bì catalogue tem nhãn, ấn phẩm quà tặng, bộ nhận diện thương hiệu.

Công ty in ấn Nguyễn Kim – Địa chỉ in ấn chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh lực in ấn các sản phẩm in tại Hà Nội. Là doanh nghiệp in chất lượng chúng tôi hiểu được giá trị mang lại cho đối tác chỉ có thể có qua các dịch vụ in ấn đạt giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

in-ao-in-kim-long-2

Thông qua đó từng bước phát triển tổ trức hướng tới mục đích tạo dựng giá trị với doanh nghiệp bạn tại Việt Nam cũng như thị trường in ấn tại Hà Nội.

Một trong những yếu tố của con người trong đời sống hiện thời phải kể đến các sản phẩm in ấn. Nó Bên cạnh đó được coi là một dịch vụ tạo ra nhất hiện nay, bởi vì tính năng bổ ích, sự tiện dụng cũng như sự tiện lợi nhưng mà nó đem tới cho người tiêu dùng. Chính cho nên có nhiều tổ trức in ấn ra đời để phục vụ nhu cầu đa dạng của con người.

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế và in ấn các ấn phẩm doanh nghiệp, ấn phẩm bao bì, ấn phẩm quà tặng, ấn phẩm văn phòng

+Ấn phẩm quảng cáo: in Catalogue, in túi giấy, in ấn tờ rơi tờ gấp, in poster, ..

+Ấn phẩm văn phòng: In sổ tay, Card Visit, phong bì, hóa đơn đỏ hóa đơn VAT, Kẹp file…

+Ấn phẩm bao bì: in vỏ hộp giấy, in bao bì, in tem decal, in tem nhãn máy,…

+Ấn phẩm quà tặng: in ô dù áo mưa, in lịch tết, in quạt giấy, in bút bi, in áo đồng phục

In túi giấy shop thời trang
In túi giấy shop thời trang chất liệu Couche

Chất liệu in: in trên mọi chất liệu: Giấy, Decal, Nhựa, Kim Loại…

Công nghệ in: Máy in Offset 4 màu hiện đại nhất, máy in kỹ thuật số, máy khắc lazer, máy bế gân, cán màng, và các trang thiết bị gia công khác

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến hoạt động của công ty chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 0989.536.298 để tìm hiêu thêm các dịch vụ của chúng tôi

Leave a Comment