Cung cấp ấn phẩm túi giấy Kraft Trắng chất lượng giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Túi giấy Kraft không chỉ là những mẫu in túi giấy kraft màu vàng nâu mà còn có những mẫu màu trắng đẹp mắt và chất lượng. Nguyễn Kim chuyên bán các mẫu túi giấy kraft trắng tại hcm và nhận thiết kế in ấn logo lên túi.

Dịch vụ bán sẵn túi giấy kraft trắng

Ngoài việc in ấn túi giấy kraft trắng, Nguyễn Kim cũng cung cấp sản phẩm túi giấy kraft không in, dành cho những khách hàng cần gấp hoặc không có nhu cầu in lên túi. Ưu điểm của loại túi giấy kraft trắng không in là giá thành rẻ hơn, không mất thời gian chờ đợi song vẫn rất lịch sự và bền.

Túi giấy kraft trắng được chính xưởng gia công của Nguyễn Kim sản xuất với sự cẩn thận và tỉ mỉ. Do đó, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rất lớn khi so sánh túi giấy kraft trắng Nguyễn Kim với các sản phẩm bán tràn lan trên thị thường.

Hiện tại, in túi giấy hcm chỉ sử dụng loại giấy kraft Nhật trắng để sản xuất dòng túi kraft trắng không in. Do đó, túi giấy của Nguyễn Kim hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu về đắng cấp và chất lượng để quý khách hàng sử dụng trong các sự kiện sang trọng, đựng tài liệu, đựng quà trong các hội nghị, hội thảo, các bữa tiệc hay dùng làm túi đựng quà.

Chúng tôi cam kết sản phẩm túi kraft Nhật trắng do chính xưởng của chúng tôi sản xuất và gia công tại Hồ Chí Minh (không nhập loại túi giấy giá rẻ nhưng kém chất lượng từ Trung Quốc).

Ngoài  ra, những chiếc túi giấy kraft tái chế không chỉ sang trọng hơn túi nilon mà sau khi sử dụng, còn có thể tái chế, thu hồi sợi giấy (sợi Cellulose) để chế tạo các sản phẩm giấy khác. Vì vậy việc sử dụng túi giấy kraft sẽ góp phần hạn chế chặt phá cây xanh, bảo vệ môi trường sống.

 

Mọi thông tin về dịch vụ bán túi giấy kraft trắng giá rẻ hcm vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Dịch vụ in túi giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Leave a Comment