Địa chỉ in hộp đựng bánh Pizza giá rẻ tại Hà Nội

Hộp giấy đựng bánh Pizza với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau và chất liệu giấy in chuyên nghiệp sẽ tạo sự đẹp mắt cho sản phẩm bánh Pizza. Nguyễn Kim là địa chỉ in hộp đựng bánh Pizza giá rẻ tại Hà Nội.

Sản xuất in hộp giấy đựng bánh Pizza tại Hà Nội

Hộp Pizza là ấn phẩm bao bì được sử dụng trong . Ngoài công dụng đầu tiên là dùng đựng bánh Pizza, hộp đựng bánh Pizza còn lại công cụ Marketing cho thương hiệu vô cùng hiệu quả với khả năng thiết kế và in logo thương hiệu, xuất xứ tạo niềm tin với khách hàng.

Quy cách thiết kế và gia công hộp bánh Pizza

Hộp Pizza là sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Giấy Kraft Thái lan, Carton 3 lớp hoặc Giấy Duplex bồi carton có độ cứng nhất định, chịu lực tốt vì vậy có thể dùng để tự chế những vật dụng cần thiết. Phần in ấn trên Hộp Pizza có thể áp dụng dạng in offset, flexo hoặc in lụa nhưng in offset thường được lựa chọn do ưu điểm màu sắc trung thực, độ nét và tươi sáng thích hợp cho việc quảng bá thương hiệu, kích thích thị giác của khách hàng.

Cơ sở sản xuất in hộp đựng bánh Pizza tại Hà Nội

Công ty in Nguyễn Kim với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bao bì giấy, carton, là đơn vị sản xuất Hộp Pizza uy tín và chất lượng nhất hiện nay sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn. Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp chính cho nhiều nhãn hiệu Pizza trong nước và xuất khẩu. Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế và báo giá về dịch vụ vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in bao bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Leave a Comment