Dịch vụ in tem nhãn decal trong chất lượng giá rẻ

Dịch vụ in decal trong suốt là hình thức in ấn nhiều nhất hiện nay. Decal trong suốt là lớp màng nhựa PP trong có bề 2 mặt trong suốt, có thể nhìn xuyên thấu qua 2 mặt, có thể in xuôi hoặc in ngược (đế dán lên các mặt kính). Do đó, ứng dụng của tem nhãn decal trong rất rộng.

Dịch vụ in tem nhãn decal trong

Là một trong những hình thức in ấn được nhiều người sử dụng, in decal trong suốt được in trên chất liệu dày những có tính xuyên thấu. In decal trong suốt có thể sử dụng quảng cáo đến người tiêu dùng một loại nhãn hiệu hay một sản phẩm nào đó. Đặc tính trong suốt, xuyên thấu của nó cũng có thể dùng trong việc trang trí các cửa hàng, showroom ở các trung tâm mua sắm hay các siêu thị, văn phòng làm việc.

in-tem-nhan-decal-trong
in tem nhãn decal trong

In decal trong suốt cho chất lượng hình ảnh màu sắc nét, không phai theo thời gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những hình ảnh trang trí trong nhà, trên cửa kính hay bất cứ đâu và những chi tiết hoa văn trên tem nhãn sản phẩm không bị mất nét và giữ được rất lâu.

in-tem-nhan-decal-trong
In tem nhãn decal trong

In decal trong suốt có thể dán trên bề mặt cong hoặc bo góc, tiện lợi giúp sản phẩm sinh động hơn và mang dấu ấn riêng của thương hiệu. Đặc biệt lớp keo siêu bám chắc có thể lột ra mà không để lại dấu vết lớp keo bám sót lại sau thời gian sử dụng.

in-tem-nhan-decal-trong
In tem nhãn decal trong

Hãy tìm đến dịch vụ in tem nhãn decal trong của Nguyễn Kim để nhận được tư vấn và thiết kế tem nhãn theo đúng yêu cầu của mình.

Dịch vụ in tem nhãn decal trong: http://www.inannguyenkim.com/in-tem-nhan/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tem-nhan/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Email : [email protected]

Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298

Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM

Email : [email protected]

Điện thoại : 0936 114 116

Máy bàn : 08 35 591 951

Leave a Comment