Dịch vụ in mẫu hóa đơn chuẩn các loại tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in hóa đơn chuẩn tại Đà Nẵng để in các loại hóa đơn cho doanh nghiệp của mình mà chưa chọn được địa chỉ nào? Hãy đọc bài viết sau đây để biết về các mẫu hóa đơn và địa chỉ in hóa đơn chuẩn tại Đà Nẵng.

Các mẫu in hóa đơn lưu hành phổ biến trên thị trường hiện nay

Hóa đơn là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật.

  1. Các loại hóa đơn trên thị trường:
  • Hóa đơn giá trị giá tăng: là loại hóa đơn dành cho các tổ chức khai, tính thuế giá trị giá tăng theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động như:

-Bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong nội địa.

-Hoạt động vận tải quốc tế.

-Xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

  • Hóa đơn bán hàng: Dùng cho các đối tượng như:

-Tổ chức, cá nhân khai, tính thuế giá trị giá tăng theo phương pháp trực tiếp khi bán hàng hóa, dịch vụ trong nội địa, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

-Tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ vào nội địa và khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ giữa các tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan với nhau. Trên hóa đơn ghi rõ “Dành cho tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan”

 

  • Các loại hóa đơn khác: gồm: tem; vé; thẻ; phiếu thu tiền bảo hiểm…
  • Phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không; chứng từ thu cước phí vận tải quốc tế; chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…, hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc tế và các quy định của pháp luật có liên quan.”
  1. Hình thức các loại hóa đơn:

Hóa đơn được thể hiện bằng các hình thức sau:

  • Hóa đơn tự in là hóa đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ;
  • Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý theo quy định tại Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành;
  • Hóa đơn đặt in là hóa đơn do các tổ chức đặt in theo mẫu để sử dụng cho hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, hoặc do cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp, bán cho các tổ chức, hộ, cá nhân.

Địa chỉ chuyên thiết kế và tư vấn in hóa đơn chuẩn tại Đà Nẵng

Với doanh nghiệp, việc sử dụng hóa đơn hay tìm được địa chỉ uy tín để đặt in mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp của mình là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Vậy nên tìm được địa chỉ in Hóa đơn chuẩn tại Đà Nẵng như In Nguyễn Kim sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Vậy quý khách có nhu cầu tư vấn và in hóa đơn, chứng từ… hãy đến với In Nguyễn Kim của chúng tôi để được tư vấn và in được mẫu hóa đơn chất lượng cho mình.

Dịch vụ in hóa đơn: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hoa-don

 

Leave a Comment