Dịch vụ thiết kế in túi giấy tái chế giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế in túi giấy tái chế không phải sử dụng túi giấy được tái sử dụng mà là sử dụng chất liệu giấy kraft (chất liệu giấy mang cảm giác cũ kỹ). Đây là sự lựa chọn cho các cửa hàng hay kinh doanh để quảng bá thương hiệu của mình, đồng thời còn góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.

In bao bì giấy đựng hoa quả sấy

Thiết kế in túi giấy tái chế giá rẻ

Túi giấy tái chế thay thế cho các loại túi khác như túi nilon, túi nhựa, túi giấy có thể được sử dụng nhiều lần làm giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường một cách đáng kể. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi tập chung sản xuất các loại túi từ nguyên liệu tái chế giá rẻ và thân thiện với môi trường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

In túi giấy tái chế thường được sử dụng kỹ thuật in offset, thông thường in từ 1 đến 4 màu, tuy nhiên khách hàng nên in tối đa 2 màu để giảm chi phí mà vẫn giữ được đặc tính thương hiệu.

Sử dụng túi giấy tái chế có rất nhiều tác dụng như: Túi giấy đựng cho shop thời trang, mỹ phẩm, túi giấy đựng thực phẩm, túi giấy đựng hoa quả, bánh kẹo, túi giấy đựng quà rượu,… Vừa đảm bảo được vệ sinh môi trường lại có tác dụng nhiều như vậy thì bạn có nên đầu tư cho mình những chiếc túi như vậy không. Hãy đến với công ty in Nguyễn Kim để được tư vấn cụ thể cũng như giải thích những vấn đề mà bạn còn vướng mắc.

Đến với in Nguyễn Kim bạn không cần lo về chất lượng và giá cả mà chỉ cần lên ý tưởng cho chiếc túi của mình còn lại cứ để Nguyễn Kim lo.

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

hoặc http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

 

Leave a Comment