Dịch vụ thiết kế mẫu bao lì xì Tết 2018 tại Cầu Giấy.

Bao lì xì từ trước đến nay vốn vẫn là một món quà được trao tặng trong mỗi dịp Tết đến xuân sang và cũng là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu của người Việt. Dịch vụ thiết kế Bao lì xì đẹp tại khu vực Cầu Giấy sẽ mang đến cho bạn những mẫu bao lì xì 2018 đẹp và bắt mắt nhất.

Dịch vụ in bao lì xì 2018 cực đẹp và ấn tượng

Về chất lượng, chúng tôi có thể đáp ứng nhiều loại chất lượng đa dạng, từ việc in giấy thông thường với giá rẻ đến việc sử dụng những loại giấy có hoa văn và giá thành cao như giấy mỹ thuật; sử dụng kỹ thuật in thường cho đến kỹ thuật in ấn phức tạp như in dập nổi, dập chìm, ép kim, in UV,…

Chúng tôi luôn sử dụng những loại giấy tốt, cho ra những bản in tuyệt vời, sắc sảo, ấn tượng và đẳng cấp, thể hiện vị thế của công ty cùng sự tôn trọng dành cho khách hàng. Những chiếc bao lì xì 2018 được in cẩn thận và tỉ mỉ sẽ càng làm tăng hiệu quả quảng bá của bạn.

Đa dạng mẫu mã chủng loại để lựa chọn

Với đội ngũ thiết kế trẻ, làm việc chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm với đa dạng các loại mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và họa tiết trang trí khác nhau. Với đa dạng các loại giá thành và chất lượng bao lì xì , từ in bao lì xì 2018 khổ đại đựng đủ tờ tiền đến những bao lì xì trung gấp đôi tờ tiền hay bao lì xì tiểu phải gấp tư. Từ hình vuông đến hình chữ nhật với các kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng để vừa in họa tiết  rõ đẹp, vừa đủ lớn để in tên công ty.

Về họa tiết trang trí, chúng tôi có đầy đủ sẵn các hình họa tiết theo nhiều phong cách như các linh vật long – lân – quy – phụng; các ông thần tài, phúc – lộc – thọ; cá chép; 12 con giáp in theo năm với hình dáng cách điệu nhằm cầu phú quý, phước lộc, may mắn; những hình ảnh gắn liền với ngày tết như hoa đào, hoa mai, gia đình, mâm cỗ…

Dịch vụ in bao lì xì chuyên nghiệp tại Cầu Giấy

Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng mà Nguyễn Kim có thể thực hiện việc in bao lì xì 2018 với số lượng khác nhau, số lượng càng nhiều thì đơn giá càng thấp, do đó vừa có lợi cho việc quảng bá của công ty, vừa tiết kiệm được chi phí. Các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về báo giá cũng như in ấn làm sao để rẻ nhất, kinh tế nhất.

 

Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và đặt in dịch vụ in Bao lì xì, Lịch Tết 2018 cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá về dịch vụ.

Dịch vụ in ấn Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/

Leave a Comment