Dịch vụ thiết kế và in Catalogue bảng màu chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Catalogue là ấn phẩm quen thuộc của các Công ty doanh nghiệp khi muốn giới thiệu các sản phẩm dịch vụ. Có rất nhiều các loại catalogue khác nhau cho từng sản phẩm dịch vụ khác nhau, trong đó in Catalogue bảng màu sản phẩm được rất nhiều công ty doanh nghiệp lớn quan tâm.

Catalogue bảng màu là gì?

Những cuốn Catalogue thông thường được sử dụng để giới thiệu với khách hàng đối tác về sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Chúng được thiết kế với hình ảnh, thông tin và logo thương hiệu theo một quy cách sản phẩm dịch vụ nào đó.

Hiện nay có thêm một mẫu in Catalogue bảng màu là loại Catalogue được thiết kế với ít hình ảnh hơn, thay vào đó là các mẫu màu của sản phẩm thực tế, giúp khách hàng hay đối tác trực tiếp cảm nhận sản phẩm với các mã màu chân thực và chính xác nhất.

Địa chỉ thiết kế Catalogue bảng màu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm in Catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội, Nguyễn Kim là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Catalogue chất lượng cho khách hàng. Nguyễn Kim cũng nhận dịch vụ in Catalogue bảng màu chất lượng cho khách hàng với thiết kế chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế hay in Catalogue bảng màu cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn, báo giá về dịch vụ nhanh nhất!.

Dịch vụ in Catalogue tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue/

Dịch vụ in Catalogue bảng màu: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue-bang-mau-chat-lieu-tam-op-nhom-nhua-phuc-hop-alcorest/

CÔNG TY CỔ PHẨN IN NGUYỄN KIM 

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387 – 024 6260 4390

Website: trungtaminan.com.vn 

Leave a Comment