in-lich-tet-tai-ha-noi

Dịch vụ thiết kế và in lịch tết ấn tượng tại Hà Nội

In lịch tết luôn là một dịch có nhu cầu lớn mỗi dịp tết đến xuân về. Không chỉ được sử dụng làm quà tặng với người thân, bạn bè, lịch tết còn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng làm món quà tri ân nhân viên, khách hàng mỗi dịp cuối năm.

Ý nghĩa của việc tặng lịch tết

in-lich-tet

Lịch là một sản phẩm vô cùng quen thuộc gắn liền với cuộc sống của mỗi người dân, tuy nhiên ý nghĩa của việc sử dụng lịch làm quà không phải ai cũng biết. Không chỉ là một món quà thông thường, việc tặng lịch cũng có ý nghĩa riêng của nó. Việc tặng lịch mỗi dịp tết đến xuân về đồng nghĩa với gửi gắm những lời chúc phúc, may mắn và tài lộc của doanh nghiệp đến nhân viên và khách hàng, chúc cho người được tặng khởi đầu một năm mới tốt đẹp,an lành.

Ngoài ra, việc doanh nghiệp phổ biến sử dụng lịch tết làm quà tặng còn góp phần giúp quảng bá doanh nghiệp đến các đối tượng khách hàng, thúc đẩy việc phát triển cũng như giữ lại được nhiều khách hàng quen thuộc, lâu năm.

Thiết kế lịch tết

in-lich-te

Để có được một ấn phẩm lịch tết đẹp, khâu thiết kế là vô cùng quan trọng, khách hàng đặt in lịch có thể cung cấp mẫu thiết kế sẵn có hoặc ý tưởng để doanh nghiệp in ấn thiết kế theo ý tưởng đó. Sau khi việc thiết kế được cả 2 bên hài lòng thì sẽ tiến đến công đoạn in lịch.

Để đảm bảo có một thiết kế đẹp cần đảm bảo một vài chú ý sau đây:

  • Hình ảnh trên lịch tết nên biểu đạt được không khí tươi vui chào mừng năm mới, có thể là những hình ảnh về phong cảnh, con người hay quá trình phát triển của doanh nghiệp
  • Bố cục lịch nên rõ ràng, rành mạch, hạn chế nhiều yếu tố khiến lịch bị rối mắt, không đẹp
  • Để tạo ấn tượng tốt, khách hàng nên chọn những ý tưởng mới lạ, dễ mang đến ấn tượng cho người xem

Doanh nghiệp in lịch tết chuyên nghiệp tại Hà Nội

in-lich-tet-gia-re

In Nguyễn Kim là một trong những nơi nhận đặt in lịch tết uy tín chất lượng mà giá cả phải chăng nhất ở Hà Nội. Tận dụng nguồn nhân lực và hệ thống máy in hiện đại đã giúp giảm tối đa giá in ấn từ đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất.

Nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của hàng ngàn khách hàng đặt in các sản phẩm lịch tết, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ in khác như in túi giấy, catalogue, tem nhãn bao bì sản phẩm, …

Một nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim.

Chi Nhánh miền Bắc: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0978.451.333

Hotline: 04 6260 4387

Leave a Comment