Dịch vụ tư vấn và báo giá in bút bi giá rẻ tại Hà Nội

In bút bi là mẫu quà tặng đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp bởi đây là ấn phẩm có giá thành in rẻ và là vật dụng thiết yếu với mọi người nên được sử dụng để Marketing quảng bá thương hiệu rất tốt.

Lựa chọn in bút bi để nhận diện và quảng bá thương hiệu

In bút bi để quảng cáo nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp là một biện pháp vô cùng hiệu quả. Việc khách hàng thường xuyên cầm bút bi, sử dụng bút có in logo của công ty mình khiến cho khách hàng lúc nào cũng nhớ tới chúng ta.

Quy trình đặt in bút bi quà tặng tại Nguyễn Kim:

Chọn lựa mẫu bút: Cũng như các ấn phẩm in khác, in bút bi cũng khá cầu kì và đa dạng mẫu mã, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý cũng như phù hợp với đơn vị công tác của mình.

Chọn thiết kế muốn in: In bút bi là công cụ để quảng cáo và nhận diện thương hiệu, bởi vậy việc lựa chọn thiết kế logo là việc khách hang muốn hướng đến. Quý khách vui long cho biết in bao nhiêu màu và những màu nào để được báo giá tốt nhất.

Chọn vị trí in: Trên 1 cây bút, quý khách có thể chọn lựa những vị trí mà mình muốn in. Để phù hợp với chi phí dự định, quý khách có thể lựa chọn in 1, 2 hoặc 3 vị trí theo ý muốn của mình.

Địa chỉ in bút bi doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Nguyễn Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn trên các chất liệu giấy với các loại ấn phẩm như: in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue, in bao bì sản phẩm,…. Ngoài các dịch vụ và ấn phẩm trên, Nguyễn Kim cũng nhận thiết kế và in logo lên bút bi cho các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá về dịch vụ in bút bi doanh nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ in bút bi: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-but-bi

Leave a Comment