in-hop-giay

Điểm mặt những mẫu in hộp đựng giày cao cấp tại In Nguyễn Kim

In hộp đựng giày là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay. Khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu với những sản phẩm may mặc ngày càng tăng, các sản phẩm giày cao cấp cũng theo đó mà xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong những yếu tố quan trọng để làm nên một thương hiệu sản phẩm giày cao cấp là hộp đựng giày.

Vai trò của in hộp đựng giày đẹp

Hầu hết những hãng giày nổi tiếng hiện nay như từ adidas, nike,.. đều có một mẫu hộp đựng giày của riêng mình. Hộp đựng giày không chỉ có vai trò giúp bảo vệ giúp giày chống bị đè hay bóp méo khi vận chuyển mà còn là một dấu hiệu nhận biết, một yếu tố khẳng định thương hiệu giày cũng như khẳng định giá trị của chúng.

Những mẫu giày cao cấp thường có hộp đựng được chăm chút khá kỹ càng từ khâu màu sắc đến những hoa văn, họa tiết trên hộp, giúp người mua có thể cảm nhận được sự ưu việt khi lựa chọn sử dụng chúng.

Không chỉ vậy, in hộp đựng giày còn là một trong những chiến dịch marketing hiệu quả, giúp tăng doanh số đáng kể cho công ty,

doanh nghiệp.

Những mẫu in hộp giấy đựng giày cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu hộp giày khác nhau và chúng tôi sẽ giới thiệu chúng đến bạn ngay sau đây:

in-hop-giay

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in catalogue, in hộp giấy, in túi giấy, in bao bì, quà tặng,… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm in chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Đặc biệt, khi in catalogue tại In Nguyễn Kim, quý khách sẽ được in test nhanh sản phẩm trước khi in với số lượng lớn để đảm bảo màu sắc phù hợp nhất có thể.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment