Những điều cần biết về bao bì Carton

Điều cần biết về bao bì carton

Điều cần biết về bao bì carton, cách in ấn và thiết kế bao bì carton giá rẻ, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Liên hệ để đặt in :0989.536.298

Điều cần biết về bao bì carton

Chắc hẳn trong cuộc sống hiện nay, chúng ta không còn quá xa lạ với những khái niệm về carton hay bao bì carton nữa. Bởi chúng cũng khá phổ biến, và đang dần chiếm lĩnh trên thị trường thị trường Việt Nam. Nó đem lại cho người tiêu dùng những công dụng và tính năng hữu ích.

Điều cần biết về bao bì carton
Điều cần biết về bao bì carton

Hầu như trong tất cả các ngành nghề kinh doanh, các lĩnh vực sản xuất sản phẩm thì đều cần dùng đến carton. Vậy thì carton là gì ? Carton (giấy carton) là một loại giấy trong ngành bao bì, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót, có trường hợp lên đến 9 lớp.

Chức năng bao bì carton

Carton sử dụng để làm thùng giấy carton dùng cho đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập, carton có thể được in ấn bắt mắt nhằm mục đích quảng bá cho hình ảnh thương hiệu của một doanh nghiệp nào đó.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế bao bì carton. Với mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng đầu vào cùng sản phẩm đầu ra tuyệt đối 100%. Công ty chúng tôi với giá thành rẻ, thời gian giao hàng đúng hạn, trong thời gian hoạt động vừa qua đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.
Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay muốn biết thêm thông tin về gói dịch vụ, hãy liên hệ với in Nguyễn Kim chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất. Xem Chi Tiết

Leave a Comment