Gia công in hộp carton đựng hoa quả nhập khẩu chuyên nghiệp

Nhu cầu gia công in hộp carton đựng sản phẩm ngày càng tăng do nhu cầu đựng cũng như di chuyển sản phẩm hàng hóa cần rất nhiều, đặc biệt là những sản phẩm hàng hóa nhập khẩu như thực phẩm, bánh kẹo,… Vì vậy nhu cầu gia công in hộp carton đựng hoa quả nhập khẩu ngày càng được quan tâm.

Quy cách thiết kế hộp carton đựng sản phẩm

Những hộp carton đựng sản phẩm thường được thiết kế đơn giản với quy cách thiết kế chắc chắn để phục vụ nhu cầu đựng bảo quản sản phẩm và di chuyển. Chất liệu được sử dụng in hộp carton này thường là chất liệu carton thông thường tùy vào sản phẩm chứa đựng bên trong mà chọn chất liệu cho phù hợp.

Những mẫu hộp carton này cũng có những quy cách thiết kế nắp hộp đa dạng như dạng nắp gấp 2 bên truyền thống, nắp đơn thông dụng, hay nắp bao quanh dạng hộp âm dương… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn quy cách thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Địa chỉ gia công in ấn hộp carton chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn và gia công hộp giấy, Nguyễn Kim tự hào cam kết với khách hàng khi đặt hàng dịch vụ in hộp carton giá rẻ sẽ đáp ứng nhu cầu cũng như tiến độ một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Leave a Comment