Giới thiệu về dịch vụ in ấn thiết kế ấn phẩm lịch tết 2018 tại tp Hồ Chí Minh

Nguyễn Kim – Địa chỉ thiết kế và in ấn lịch tết lâu năm với nhiều năm kinh nghiệm in ấn sẽ cam kết với khách hàng là công ty cung cấp dịch vụ in Lịch Tết 2018 chất lượng tại tp Hồ Chí Minh.

Nhu cầu in thiết kế và in lịch tết cho cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng và càng yêu cầu phải chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Chính vì thế, cần phải tìm được địa chỉ thiết kế in lịch tết 2018 uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Nguyễn Kim từ lâu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn được khách hàng và các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng các dịch vụ in ấn. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo, hệ thống máy móc in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên trách nhiệm với công việc sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu lịch tết chất lượng đẹp và hoàn thành đúng tiến độ cho khách hàng.

Những điều mà khách hàng nhận được khi đến với dịch vụ in lịch tết tại tp Hồ Chí Minh

  1. Uy tín, lâu năm: bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề, In Nguyễn Kim đã trở thành địa chỉ chọn mặt gửi vàng của rất nhiều khách hàng. Công ty đã trở thành đối tác của hơn 30000 khách hàng khác nhau trong và ngoài nước.
  2. Nhân sự: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo tốt nghiệp loại ưu của các trường đại học mỹ thuật và thiết kế của các trường đại uy tín của cả nước.
  3. Phong cách phục vụ: In Nguyễn Kim luôn nhiệt tình đón tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Chúng tôi tiếp các đơn hàng từ nhỏ tới lớn, từ cá nhân tới các doanh nghiệp một cách chỉnh chu theo quy trình chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thiết kế, in ấn, giao hàng và thanh toán. Mang lại sự thoải mái và hài lòng nhất cho quý khách.
  4. Công nghệ in ấn: Việc chủ động trong khâu in ấn với xưởng in offset, công nghệ in ấn hàng đầu là một điểm cộng cho Nguyễn Kim. Cam kết chất lượng sản phẩm, bền đẹp .

 

Mọi thông tin cần tư vấn và thắc mắc về dịch vụ in lịch tết 2018 tp hcm vui lòng liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh của Nguyễn Kim để được giải đáp và báo giá về dịch vụ sớm nhất.

Dịch vụ In Lịch Tết 2018: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

Leave a Comment