Hộp đựng đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội

In Ấn Nguyễn Kim – Hộp đựng đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội, Một chiếc đồng hồ sang trọng được đựng trong chiếc hộp đẹp sẽ tôn lên sự quý phái và có tính thẩm mỹ cao.

Hộp đựng đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội

Thông thường có hai loại đó là hộp đựng đồng hồ đeo tay và hộp đựng đồng hồ cơ. Đối với hộp đựng đồng hồ đeo tay: được làm bằng da hoặc gỗ, trên bề mặt thường làm bằng kính giúp bạn có thể nhận biết được đồng hồ bên trong. Hộp đựng loại này cũng chia làm nhiều kiểu dáng nhỏ, loại hộp đựng 1 chiếc đồng hồ hoặc loại hộp đựng nhiều chiếc (2 đến 6 chiếc).

Hộp đựng đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội
Hộp đựng đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội

Loại hộp chứa nhiều chiếc bên trong thiết kế hay tách biệt, ngăn cách giữa các đồng hồ giúp tránh va đập, trầy xước. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng những chiếc hộp đựng khác, phù hợp với yêu cầu của mình.

Hộp đựng đồng hồ cơ uy tín

Đối với hộp đựng đồng hồ cơ thì thiết kế đặc biệt hơn vì chúng có chức năng bổ trợ cho đồng hồ của bạn. Nó dùng để đựng những đồng hồ tự lên dây cót, chiếc đồng hồ của bạn có thể chạy liên tục hàng ngày ngay cả khi bạn không cần dùng đến. Hộp đựng này sử dụng qua nguồn pin tiểu hoặc ổ cắm điện, vì thế rất tiện lợi.

Hộp đựng đồng hồ giá rẻ tại Hà Nội
Vào những dịp đặc biệt và ý nghĩa, hộp đựng đồng hồ chính là món quà tặng kèm tiện lợi cho người thân, bạn bè. Với sản phẩm đa dạng và nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, với tính năng bảo quản tốt, hộp đựng đồng hồ ngày càng trở nên quan trọng cho những ai đang yêu thích và sử dụng nó.

Một số sản phẩm khác tại in Nguyễn Kim: In catalogue –  In bao bìIn túi giấy

Leave a Comment