In hộp giấy đựng bánh Pizza theo yêu cầu tại Hà Nội

Hiện nay, khi văn hóa ẩm thực các nước giao thoa, những món ăn phương tây xuất hiện trên các con phố Việt ngày càng nhiều. Một trong những món ăn phương tây rất được giới trẻ nước ta ưa thích là bánh pizza. Những chiếc bánh pizza nóng hổi đựng trong hộp giấy in thương hiệu nhà sản xuất đẹp mắt xuất hiện trong rất nhiều bức ảnh check in của các bạn trẻ hiện nay.

in-hop-banh-pizza

Vậy có bao giờ bạn thắc mắc in hộp bánh pizza ở đâu hay làm thế nào để in thương hiệu sản xuất lên hộp bánh pizza? In Nguyễn Kim sẽ trả lời câu hỏi này cho bạn.

Đặc điểm của in hộp bánh pizza

Hộp bánh pizza là một dạng hộp giấy đựng thực phẩm đặc trưng nên không chỉ hình ảnh mà nguyên liệu sản xuất hộp giấy cũng vô cùng quan trọng. Không thể chọn những loại giấy dễ bị rách, có chất lượng kém vì có thể khiến bột giấy rơi vào bánh gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra mực in trên hộp đựng bánh pizza cũng phải đảm bảo an toàn khi gặp nhiệt độ cao, đồng thời không làm ảnh hưởng đến sản phẩm đựng trong hộp.

In hộp bánh pizza ở đâu?

in-hop-pizza

Hiện trên thi trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in hộp bánh pizza với chất lượng khác nhau. Khách hàng cần chú ý để chọn lựa cho mình một đối tác in hộp bánh đánh tin cậy.

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên in ấn các mặt hàng như in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy,… với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và in cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Đin thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Đin thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website in NGUYỄN KIM: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment