in-hop-giay

In hộp giấy đựng sản phẩm điện tử tiện dụng, chuyên nghiệp

Hầu hết các sản phẩm điện tử hiện nay được đựng trong hộp giấy khi bán, từ những thiết bị điện tử lớn như ti vi, tủ lạnh,… đến những sản phẩm điện tử nhỏ như điện thoại, tai nghe,… Vậy lý do gì khiến những nhà sản xuất ưa chuộng in hộp giấy như vậy?

in-hop-giay

Những lợi ích của việc sử dụng hộp giấy

  • Dễ tạo hình là một trong những lý do khiến hộp giấy được ưa chuộng. Tùy theo kích cỡ khác nhau mà hộp giấy sẽ được thiết kế cho vừa vặn với sản phẩm.
  • Dễ in ấn, mỗi công ty khi phát hành các thiết bị của mình luôn sẽ in logo trên sản phẩm. Tuy nhiên do việc hạn chế của thẩm mỹ nên không thể in hết các thông tin lên sản phẩm. Trong lúc này, in hộp giấy đựng sản phẩm điện tử sẽ là một nơi in thông tin lý tưởng.
  • Bảo vệ môi trường cũng là một yếu tố khiến nhà sản xuất ưu tiên sử dụng hộp giấy. Các sản phẩm hộp giấy hoàn toàn có thể tái sử dụng.
  • Ngoài ra, các hộp giấy có khối lượng nhẹ, không ảnh hưởng quá nhiều đến khối lượng sản phẩm, dễ dàng cho việc vận chuyển.

in-hop-giay-carton

In hộp giấy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty TNHH In Nguyễn Kim cung cấp dịch vụ in hộp giấy chuyên nghiệp với giá thành in hợp lý nhất tại Hà Nội. Công ty chúng tôi cũng cung cấp thêm dịch vụ thiết kế miễn phí giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mọi nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment