in-hop-giay-gia-re

In hộp giấy đựng thuốc chất lượng tại Hà Nội

Thuốc là một trong những sản phẩm quan trọng không thể vắng mặt trong cuộc sống hiện nay của chúng ta, mỗi sản phẩm thuốc lại có những vai trò và tác dụng khác nhau, để giúp việc phân biệt, bảo quản các loại thuốc trở nên dễ dàng, hộp đựng thuốc đã ra đời. Hiện nay, in hộp giấy đựng thuốc là một sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp dược phẩm tin tưởng và sử dụng bởi nó vừa bảo vệ môi trường lại an toàn cho sức khỏe người dùng hơn bao bì nhựa.

in-hop-giay

Những yêu cầu cơ bản để in hộp giấy đựng thuốc

Thuốc là một sản phẩm mang hàm lượng kỹ thuật cao, vì vậy những sản phẩm bao bì giấy đựng thuốc cũng có rất nhiều yêu cầu cần bảo đảm có mặt như:

  • Thông tin NSX/HSD: Đây là một trong những thông tin vô cùng quan trọng của hộp đựng thuốc bởi nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của người dùng. Vì vậy cần chú ý in ở những nơi dễ nhìn, in đậm và rõ ràng
  • Thông tin thành phần: Việc in thông tin thành phần một cách rõ ràng là một yêu cầu không thể thiếu trên mỗi bao bì thuốc, nó giúp dược sĩ cũng như người sử dụng xác định được loại thuốc mình đang dùng có những thành phần gì, có tác dụng như thế nào, có thành phần khiến người sử dụng bị dị ứng hay không…
  • Tên thuốc: Tên của loại thuốc cần được in rõ nét với kích thước lớn, giúp người bán cũng như người dùng thuận tiện trong việc lựa chọn.
  • Tên công ty: In rõ tên công ty sản xuất.
  • Cách dùng, liều dùng: Cần ghi rõ cách dùng và liều dùng của thuốc tránh việc dùng quá liều gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
  • Chống chỉ định: Ghi rõ những trường hợp không được sử dụng thuốc.

in-hop-giay

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in hộp giấy đựng thuốc

Dịch vụ In Hộp giấy đựng thuốc có rất nhiều ưu điểm tiêu biểu như:

  • Hộp giấy đựng thuốc giúp khối lượng sản phẩm nhẹ, dễ dàng cho việc vận chuyển
  • Dễ dàng phân hủy, an toàn với môi trường và người sử dụng
  • Giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả
  • Bao bì hộp giấy lúc in là một mặt phẳng giúp bám màu tốt hơn, bao bì in đẹp hơn.

in-hop-giay-gia-re

Công ty TNHH In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như: in catalogue, in hộp giấy, in túi giấy,…Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân việc chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi nhu cầu in ấn và cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment