In bao lixi đón chào năm mới tại Ba Đình Hà Nội

In bao lixi tết đã trở thành thông lệ quen thuộc của mọi nhà, mọi công ty,mọi cửa hàng. Chính vị vậy nhu cầu in bao lixi đón chào năm mới tại Ba Đình Hà Nội là rất lớn.

Ý Nghĩa của in bao lì xì.

Ngày nay khi tết về, nhà nhà có bao lixi tuy rằng nó chỉ nho nhỏ xinh xinh như vậy thôi những lại chưa rất nhiều niềm vui lớn.

mau-bao-lixi-khi-in-o-nguyen-kim
Mẫu bao lixi được in ở Nguyễn Kim

Trong những ngày cuối năm như thế này thì những chiếc bao lixi mang lại tài lộc và sự may mắn thì không thể thiếu. Công ty lixi nhân viên của mình, con cháu mừng tuổi ông bà, bố mẹ mừng tuổi con cái một năm mới an khang thình vượng, mạnh khỏe. Chính vì thế khi in bao lixi độc quyền bạn có thể thiết kế bao như ý mình muốn, hay những công ty có thể in logo của mình để lixi nhân viên.

mau-ma-da-dang
Mẫu mã đa dạng

Với những mẫu mã lixi đa dạng bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu mà mình ưng ý. Công ty in Nguyễn Kim chúng tôi luôn đáp đứng được mọi nhu cầu in lixi của khách. Chất lượng và cả mẫu mã thì các bạn khỏi lo nhé.

Nếu bạn quan tâm đến in lixi số lượng lớn hãy liên hệ với công ty Nguyễn Kim . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in bao lixi: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment