In hộp cứng cao cấp đựng mật ong nguyên chất

Mật ong là sản phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe lại phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì vậy mật ong cần được bao quản tốt tránh bị oxy hóa. In hộp cứng cao cấp đựng mật ong nguyên chất là sự lựa chọn tốt nhất cho những nhà kinh doanh.

Dịch vụ in hộp cứng cao cấp.

Bạn đang phân vân không biết làm hộp đựng sản phẩm của mình ở đâu uy tín. Tôi có thể mách bạn tìm hiểu dịch vụ in hộp cứng cao cấp của công ty in Nguyễn Kim. Vừa qua công ty vừa hợp tác với công ty phát triển ong miền núi Thanh Xuân Lào Cai để thiết kế hộp đựng mật ong cao cấp và chất lượng nhất.

Bạn có thê tham khảo dịch vụ in hộp giấy: http://www.inannguyenkim.com/an-pham-bao-bi/in-hop-giay/

in-hop-cung-dung-mat-ong
In hộp cứng cao cấp đựng mật ong nguyên chất

Được thiết kế kiểu hộp nắp gập, đường bế vô cùng chắc chắn và vuông vắn. Chất liệu giấy C150 cán bóng bồi carton lạnh làm tăng thêm sự tinh tế của sản phẩm. Với màu vàng làm chủ đạo phù hợp với màu của sản phẩm càng làm gần gũi với người sử dụng hơn.

in-hop-cung-dung-mat-ong
In hộp cứng cao cấp đựng mật ong nguyên chất

Không cần quá cầu kì nhưng lại có thể nói lên chất lượng của sản phẩm. Không quá mất nhiều kinh phí bạn đã có thể bảo quản được sản phẩm của mình lại từ bao bì đó có thể quảng bá được sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng hơn. Do đó, in hộp đựng mật ong cao cấp một dịch vụ mà chúng tôi nghĩ những ai muốn kinh doanh cũng nên áp dụng.

in-hop-cung-dung-mat-ong
In hộp cứng cao cấp đựng mật ong nguyên chất

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in hộp cứng cao cấp đựng sản phẩm hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của các bạn.

http://www.inannguyenkim.com/an-pham-bao-bi/in-hop-giay/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Email : [email protected] Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298

Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM

Email : [email protected]

Điện thoại : 0936 114 116

Máy bàn : 08 35 591 951

Leave a Comment