In hộp cứng cao cấp đựng quà tết sang trọng và chuyên nghiệp

Hộp cứng đựng quà Tết được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng của món quà. Với công nghệ in ấn hiện đại kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thật đã giúp tạo ra những chiếc hộp cứng cao cấp đựng quà tết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ in hộp cứng cao cấp đựng quà tết

Để có một hộp quà đẹp cần có những thông tin cụ thể như: hình ảnh, tên nhãn hiệu, tên công ty, slogan đặc biệt thiết kế vỏ hộp phải tiện cho người sử dụng và chất liệu làm vỏ hộp đảm bảo được chất lượng sản phẩm bên trong.

in-hop-cung-dung-qua-tet
in hộp đựng qùa tết

Hộp quà tặng cao cấp càng làm cho người nhận quà cảm nhận được rõ sự tôn trọng của bạn đối với họ. Thể hiện được thành ý của mình với người nhận quà cũng là cả một quá trình đằng sau. Thường hộp cứng cao cấp này là sử dụng chất liệu carton lạnh có độ bền cao, thiết kế sang trọng, in ấn quảng cáo hình ảnh công ty lên đó.

in-hop-cung-cao-cap-dung-qua-tet
in hộp đựng qùa tết

Vừa qua công ty in Nguyễn Kim chúng tôi mới sản xuất ra hộp đựng quà tết theo yêu cầu của khách hàng. Bên trong sử dụng xốp cố định và có gắn lụa trắng bên trong tạo nên độ sang trọng cho sản phẩm bên trong. Hình thức hộp nắp gập nam châm rất rễ cho người sử dụng.

in-hop-cung-cao-cap-dung-qua-tet
in hộp đựng qùa tết

Nếu các bạn muốn sử dụng những chiếc hộp đựng quà tặng đẹp mắt thì hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn các sản phẩm làm bằng giấy. Do đó, nếu các bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi, sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Dịch vụ in hộp cứng cao cấp: http://www.inannguyenkim.com/in-hop-cung/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Email : [email protected] Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298

Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM

Email : [email protected]

Điện thoại : 0936 114 116

Máy bàn : 08 35 591 951

Leave a Comment