In hộp đựng ví da cao cấp tại Thái Bình

Bên cạnh một chiếc ví cao cấp thì không thể thiếu một chiếc hộp sang trọng. Do đó, in hộp đựng ví da cao cấp tại Thái Bình luôn được khách hàng quan tâm.

Những mẫu hộp được thiết kế sang trọng.

Hiện nay ví da được ví như vật bất ly thân của mỗi người đàn ông. Chúng như một món phụ kiện không thể thiếu trong đời sống, không những có tác dụng để đựng tiền hay các loại giấy tờ mà nó còn nói lên đẳng cấp của một người đàn ông. Cho nên khi mua ví người ta thường chọn cho mình những chiếc ví đẹp nhất được đựng trong những chiếc hộp sang trọng nhất.

mau-ho-dung-vi-da-cao-cap
Mẫu hộp đựng ví da cao cấp

Mỗi loại ví da thì lại có những chiếc hộp phù hợp với chúng. Tùy các kích cỡ của từng chiếc ví. Chính ví da cao cấp nên chất lượng của hộp đựng cũng phải đảm bảo. Nó dường như đươc coi là bộ mặt của sản phẩm, vừa giúp tăng độ sang trọng cho chiếc ví lại có tính marketing tốt cho sản phẩm.

Mau-hop-dung-vi-da
Mẫu hộp đựng ví da

Nếu các bạn quan tâm đến in hộp đựng ví da hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm hộp đựng sản phẩm, phù hợp với mọi mong muốn của khách hàng. Luôn đảm bảo chất lượng lại luôn giao hàng đúng chất lượng.

Dịch vụ làm hộp đựng ví da: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment