in-vo-banh-trung-thu

In hộp giấy đựng bánh trung thu sáng tạo, hấp dẫn tại Hà Nội

Rằm tháng 8 đang đến gần và theo đó là thị trường in hộp giấy đựng bánh trung thu cũng ngày một nóng hơn. In hộp giấy đựng bánh trung thu giúp khẳng định thương hiệu cũng như tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, thúc đẩy doanh số, là một biện pháp marketing giá rẻ hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Tại sao nên in hộp bánh trung thu?

Công ty, cửa hàng của bạn kinh doanh bánh trung thu? Bạn muốn tạo một điểm nhấn để khách hàng mỗi khi có ý định mua bánh trung thu sẽ nghĩ đến bạn? Tuy nhiên những đoạn quảng cáo trên TV cần chi phí rất cao và cửa hàng của bạn không đủ điều kiện để đáp ứng? Trong những trường hợp trên, In hộp bánh trung thu là một giải pháp vô cùng hữu hiệu.

Trước khi được thưởng thức hương vị thì điều đầu tiên mà khách hàng chú ý là bao bì của sản phẩm, một hộp bánh trung thu sang trọng, ấn tượng sẽ hấp dẫn và lấy được thiện cảm từ khách hàng ngay trong lần đầu tiên .

Không chỉ vậy, bánh trung thu là một trong những mặt hàng thường xuyên được sử dụng để làm quà tặng, biếu người thân hay các cấp lãnh đạo trong ngày rằm thánh 8 nên bao bì hộp bánh trung thu cần tạo được cảm giác, sang trọng, cao cấp, tăng giá trị cho sản phẩm.

In hộp bánh trung thu sáng tạo ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in hộp bánh trung thu giá rẻ, cũng chính vì thế mà khách hàng cần thật cẩn trọng khi chọn đối tác in phù hợp cho mình bởi một đối tác in ấn uy tín, phù hợp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình in.

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in hộp giấy, in catalogue, in túi giấy,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một mẫu hộp bánh trung thu ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: inannguyenkim.com

Leave a Comment