In hộp giấy đựng mỹ phẩm cho nhãn hiệu Famicos

Ngày nay mỹ phẩm làm đẹp là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi chị em phụ nữ. Tuy nhiên ngành mỹ phẩm cạnh tranh rất ác liệt, bởi vậy nhãn hiệu mỹ phẩm Famicos đã tìm đến dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm của công ty Nguyễn Kim để tư vấn và thiết kế cho bộ sản phẩm của mình.

Dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Với mỗi loại mỹ phẩm lại có những hộp đựng khác nhau tùy thuộc vào kích thước của từng sản phẩm. Dòng mỹ phẩm Famicos mang đến cho bạn 4 loại sản phẩm làm tái tạo da, chăm sóc da hiệu quả nhất. Không chỉ kem chất lượng mà bao bì đựng sản phẩm lại càng bắt mắt.

hinh-anh-mau-hop-Famicos
Hình ảnh mẫu hộp Famicos

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm của bạn chất lượng không thôi vẫn chưa đủ mà hộp đựng bên ngoài phải bắt mắt và phải thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Nếu như sản phẩm của bạn tốt nhưng bao bì đựng sản phẩm của bạn lại vô cùng tệ liệu khách hàng có dám sử dụng những sản phẩm như vậy. In hộp giấy đựng mỹ phẩm vừa sang trọng lại có thể tạo sự tin tưởng với người sử dụng.

hinh-anh-mau-hop-Famicos
Hình ảnh mẫu hộp Famicos

Cảm ơn nhãn hiệu Famicos đã tin tưởng và hợp tác với công ty in Nguyễn Kim của chúng tôi. Mong thời gian tới chúng ta còn có thể hợp tác thêm nhiều lần nữa.

Nếu bạn quan tâm đến in hộp giấy đựng sản phẩm thì hãy liên hệ với Nguyễn Kim chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mặc của bạn.

http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/ hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment