in-hop-ruou-cao-cap

In hộp giấy đựng rượu vang cao cấp, sang trọng tại Hà Nội

Trong những bữa tiệc, rượu vang là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Bắt nguồn từ phương Tây, rượu vang thể hiện sự sang trọng, cao cấp, vì vậy những mặt hàng rượu vang thường có thiết kế tinh tế từ chai rượu cho đến hộp đựng rượu vang. In hộp giấy đựng rượu vang giúp cho hộp rượu vang thêm hoàn hảo hơn.

in-hop-ruou-cap-cap

In hộp giấy đựng rượu vang cao cấp

Trên thi trường hiện nay có hàng ngàn loại rượu vang với đa dạng cả về chất lượng, giá tiền làm cho người tiêu dùng rất khó khăn trong việc lựa chọn cũng như làm cho nhà sản xuất khó khăn trong việc tạo ra được một mẫu bao bì đựng rượu vang sang trọng, ấn tượng.

Để sản phẩm rượu vang của mình thêm phần thu hút, chất lượng rượu thôi là chưa đủ vì rất nhiều khách hang chọn mua rượu vang mà chưa hề thử qua. Vì vậy hộp đựng rượu vang là một thành phần mang tính quyết định ở đây.

Thiết kế hộp giấy đựng rượu vang chuyên nghiệp, khác biệt sẽ giúp sản phẩm của bạn hấp dẫn và nhận được sự ưu ái của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng phải làm sao để đạt được điều này?

in-hop-ruou-cao-cap

Thiết kế hộp giấy đựng rượu vang sang trọng, ấn tượng

Để thiết kế hộp đựng rượu vang sang trọng ấn tượng, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm được một đối tác thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Sau đó, hãy nêu ra ý tưởng cơ bản của bạn về sản phẩm hộp đựng của mình và nhận sự góp ý từ bên thiết kế, chỉnh sửa, thiết kế và cho ra đời bản mẫu ưng ý nhất

In hộp giấy đựng rượu vang ở Hà Nội

in-hop-ruou-vang

Sau khi đã xong khâu thiết kế hộp rượu, bạn cần chọn được một đối tác in uy tín, có công nghệ in hiện đại. Những sản phẩm rượu thường được bán ra với số lượng lớn, điều này đồng nghĩa với việc hộp đựng rượu cũng cần được in với số lượng tương đương, do đó, giá thành in không phải một con số nhỏ, bạn cần chú  ý chọn đối tác cho phù hợp để thu được thành phẩm chất lượng nhất mà giá thành in hợp lý.

In Nguyễn Kim chuyên in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue,… với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành in, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác. Đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp riêng, sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho khách hàng một mẫu thiết kế ưng ý nhất. Không chỉ vậy, việc thiết kế và in ấn diễn ra liền mạch sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng, tránh một vài sự cố như mẫu thiết kế sau khi in ra không phù hợp,…

Mọi nhu cầu tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment