Nên lựa chọn loại giấy nào để in hộp giấy tốt nhất?

Trong ngành in ấn hiện nay có rất nhiều loại giấy để các bạn lựa chọn. Nhưng để tạo ra một chiếc hộp đẹp thì nên lựa chọn loại giấy nào để in hộp là thích hợp nhất?

Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp

Có rất nhiều loại giấy để làm hộp đựng nhưng chỉ có giấy carton là loại giấy cứng cáp nhất và chắc chắn nhất. Ưu điểm của giấy carton là giá thành rẻ, có độ cứng, bền bỉ cao. Để tăng thêm tính thẩm mĩ bạn có thể bồi thêm giấy couche ở bên ngoài, in phủ màu kết hợp với in logo.

hop-giay-lam-tu-carton
Mẫu hộp làm từ giấy carton

Hộp giấy đi kèm sản phẩm không chỉ bảo vệ sản phẩm khỏi những va chạm bởi tác động bên ngoài mà còn giúp khách hàng hiểu rõ hơn các đặc tính của sản phẩm, cách thức sử dụng hoặc những thông tin có liên quan đến sản phẩm.

hinh-anh-hop-dung-san-pham
HÌnh ảnh hộp đựng sản phẩm

Bên cạnh giấy carton thì có thể dùng giấy duplex, để bồi các lớp với nhau sao cho phù hợp. Nhưng chắc chắn một điều là sử dụng giấy carton vẫn mang nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Để có được những chiếc hộp đẹp mắt, có sức chịu với những sản phẩm nặng thì giấy carton đem lại cho bạn luôn là cảm giác tin tưởng và an toàn. Do vậy, in hộp giấy chịu lực tốt thì hãy sử dụng giấy carton.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment