in-lich-de-ban-dep

In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội

In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội, Với những dịch vụ như thiết kế miễn phí và in ấn giá rẻ khi quý khách hàng đến với in ấn Nguyễn Kim.

In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội

Tết luôn là những gì tốt đẹp nhất với tất cả mọi người, người ta mong sum vầy, tụ họp, và trao cho nhau những món quà ý nghĩa. Người Việt Nam thì luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện điều đó bằng việc trao gửi thông điệp đến khách hàng qua những tờ lịch, cuốn lịch. Vì vậy, các công ty cung cấp dịch vụ in lịch đang ngày càng phát triển.

In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội
In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội

In lịch thì có những loại chủ yếu sau : lịch để bàn, lịch treo tường, lịch phối sẵn, lịch theo nhu cầu của khách hàng.. Trong bài viết này, tôi chỉ xin được giới thiệu tới quý khách hàng về dịch vụ in lịch để bàn.

Lợi ích của lịch để bàn

Lịch để bàn giúp chúng ta có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, nó được để ở bàn, tạo nên sự khoáng đạt trong không gian trang trí của bạn. Nó giúp con người có thể lưu lại ngày tháng, hay những việc quan trọng. Đồng thời, nó còn giúp các công ty gắn kết tình cảm với khách hàng, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Chất liệu giấy in lịch để bàn

In lịch để bàn thường được in trên chất liệu giấy tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội
Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn. Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng .. Như thế sẽ làm cho tờ lịch để bàn được phong phú hơn và đẹp mắt hơn.

In lịch để bàn giá rẻ

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, cùng với quy trình thiết kế in ấn đảm bảo, tin chắc rằng sẽ phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.


Chúng tôi cam kết mức giá rẻ nhất đối với dịch vụ in lịch để bàn. Mức giá rẻ nhưng chúng tôi luôn đảm bảo 100% chất lượng đầu ra của sản phẩm. Khách hàng có thể đặt dịch vụ tại công ty và nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng được miễn phí thiết kế lịch để bàn cùng với phí giao hàng vận chuyển.
In lịch để bàn giá rẻ là nhu cầu tâm lý của mọi khách hàng, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với in Nguyễn Kim chúng tôi.

Leave a Comment