In phong bì chuyên nghiệp giá rẻ tại Đông Anh Hà Nội

Việc in phong bì trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với xã hội hiện nay, việc quảng bá thương hiệu là nhu cầu cấp thiết và quan trọng. Thiết kế mẫu phong bì lại cực kỳ quan trọng tuy nó đơn giản nhưng nó lại mang thông tin, hình ảnh của bạn đến với khách hàng. Vừa qua công ty In Nguyễn Kim đã thiết kế và in phong bì tại Đông Anh Hà Nội.

In phong bì giá rẻ nhất ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, Nguyễn Kim đã tạo ra hàng trăm những mẫu phong bì độc đáo và đẹp mắt. Công nghệ in hiện đại offset 4 màu, cùng chất liệu giấy đảm bảo nhất, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, bạn còn lo lắng điều gì nữa mà không đến với Nguyễn Kim.

mau-phong-bi
Mẫu phòng bì.

Đối với những doanh nghiệp lớn hay công ty lớn thì in phong bì vừa là tạo thương hiệu riêng cho mình lại vừa PR được cho công ty, mẫu mã bắt mắt, chất liệu giấy đảm bảo, thông tin logo hình ảnh của công ty rõ nét là điều mà mọi khách hàng quan tâm hàng đầu.

mau-phong-bi
Mẫu phong bì

Công ty in Nguyễn Kim cũng cảm ơn anh Tiến đã tin tưởng và giao cho Nguyễn Kim đơn hàng này. Với số lượng là 1000 bì thư, chúng tôi đã hoàn thiện và giao hàng cho a Tiến đứng thời hạn và không có bất kỳ phàn nàn nào. Chúng công ty luôn thuận lợi trong công việc làm ăn của mình.

Nếu quý khách hàng có quan tâm đến Nguyễn Kim hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập qua website

Dịch vụ in phong bì: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi/

 

Leave a Comment