In tem bảo hành giá rẻ uy tín tại Khuất Duy Tiến

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều công ty in tem bảo hành. Công ty in Nguyễn Kim là công ty uy tín hàng đầu in tem bảo hành uy tín giá rẻ tại Khuất Duy Tiến.

In tem bảo hành lấy ngay.

In tem bảo hành từ trước tới nay là việc vô cùng quan trọng khi trên thị trường hiện nay thì nạn hàng giả hàng nhái rất nhiều. Chúng ta chỉ nhìn qua và không để ý kỹ rất dễ mắc lừa, từ đó in tem bảo hành từ đó trở nên cầu kì hơn, hoa văn hơn, tinh sảo hơn để tranh hàng giả nhái lại lại để lừa người tiêu dùng.

hinh-anh-mau-tem-vuong
Hình ảnh mẫu tem vuông

Tem bảo hành là một trong những loại tem đặc biệt. Nó như được đại diện cho một nhãn hàng của công thay mặt công ty đảm bảo chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng. Phương thức hay cách in tem bảo hành đôi khi được xem là cách nhận biết của một mặt hàng. In tem vỡ giúp phân biệt các sản phẩm của các công ty khác nhau.

hinh-anh-tem-bao-hanh-tron
Hình ảnh tem bảo hành tròn

Tùy từng sản phẩm để in các loại tem bảo hành khác nhau để phù hợp với kích thước của từng sản phẩm. Trên tem bảo hành bao gồm: logo doanh nghiệp, thời gian bảo hành, nếu có thể có thêm thông tin liên hệ,… Nguyên liệu để làm là sử dụng decal. Để phân biệt sản phẩm của mình với hàng nhai thì hãy tạo cho mình những tem bảo hành đặc biệt nhất.

Dịch vụ in tem bảo hành: http://www.inannguyenkim.com/2669-2/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment