In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay in túi giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến cũng với sự phát triển của thức ăn nhanh. Túi giấy đựng thực phẩm được hiểu là túi được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh môi trường.

Dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm được sử dụng phổ biến ở các cửa hàng bán đồ ăn nhanh như túi đựng khoai tây chiên túi đựng hamburger hay túi đựng bánh mỳ, bánh ngọt,kẹo,..Trong ngành thực phẩm thì người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy việc đầu tư vào bao bì cũng là một trong những chiến lược kinh doanh dài hạn của những nhà kinh doanh.

Tuy nhiên không phải sử dụng túi giấy nào cũng phù hợp với đựng thực phẩm. Từ góc độ từ một nhà am hiểu về các loại giấy thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi giấy kraft để sử dụng đựng sản phẩm của mình. Giấy kraft trắng bóng dầu hoặc hai mặt như sau đây là dòng giấy đã được tẩy trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên. . .

Giấy này đều có độ dày tự 35 gsm – 60 gsm đảm bảo độ dai, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực. Vậy nên bạn hãy yên tâm sử dụng túi giấy kraft cho sản phẩm của mình.

Nếu bạn chưa biết in túi giấy ở đâu uy tín thì hãy đến với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in túi giấy đựng thực phẩm: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Leave a Comment