in-tui-giay-gia-re

In túi giấy đựng trang sức cao cấp, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Như các bạn đã biết, kinh doanh vàng bạc nữ trang là một trong những loại hình kinh doanh sản phẩm sang trọng, cao cấp, chính vì vậy bao bì đựng những sản phẩm này cũng cần được chú trọng. In túi giấy đựng trang sức cao cấp là một trong những dịch vụ rất phát triển và được nhiều cơ sở kinh doanh trang sức ưa thích và sử dụng.

in-tui-giay

In túi giấy bảo vệ sản phẩm

Giống như rất nhiều loại bao bì khác, túi giấy cũng có vai trò bảo vệ các sản phẩm trang sức bên trong, tránh làm hư sản phẩm, hạn chế tối đa khả năng sản phẩm tiếp xúc với nước, hóa chất và các loại vi khuẩn.

Không chỉ vậy, in túi giấy đựng mỹ phẩm cũng là công cụ để đựng sản phẩm, tránh việc bị thất lạc.

in-tui-giay

In túi giấy quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Không chỉ đem lại nhiều tác dụng cho người mua hàng, in túi giấy còn là công cụ giúp các nhãn hiệu trang sức nâng cao giá trị sản phẩm, là một giải pháp marketing cực tốt cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, in túi giấy đựng trang sức còn cung cấp đầy đủ các thông tin về thương hiệu, chất liệu cũng như phương thức liên lạc, giúp khách hàng khi có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp, thúc đẩy doanh số tiêu thụ sản phẩm.

in-tui-giay

Nâng cao giá trị quà tặng

Có thể nói, trang sức là một mặt hàng được sử dụng rất nhiều để làm quà tặng trong những dịp quan trọng,  một món đồ trang sức độc đáo, ấn tượng cả về chất lượng lẫn thu hút về mặt hình thức trên mỗi mẫu in túi giấy trang sức đẹp chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng và có ấn tượng sâu sắc.

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một ấn phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: www.insach.org

Leave a Comment