IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Túi ni lông hiện nay đang dần được thay thế bởi túi giấy. Bởi túi giấy hiện nay vừa sang trọng lại bắt mặt và đặc biệt là con không gây ô nhiễm môi trường. Vì thế mà có rất nhiều khách hàng đến với Nguyễn Kim để thiết kế và in túi giấy cho sản phẩm và nhàn hàng của họ.

Thiết kế và in ấn các loại túi giấy.

Nói đến in túi giấy thì không thể không nói đến Nguyễn Kim với những người thiết kế có kinh nghiệm lâu năm và đã cho ra lò hàng nghìn hàng triệu những mẫu túi đẹp mắt. Sang trọng có tươi trẻ có, lịch sự cũng có….

nhung-mau-tui-giay-dep-va-bat-mat
Những mẫu túi giấy đẹp và bắt mắt

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc in túi giấy, hiện tại Nguyễn Kim đang có rất nhiều khách hàng tìm đến và đặt sản phẩm. Chất lượng đảm bảo mẫu mã đa dạng và đặc biệt giá cả thì không cần phải bàn đến.

in-tui-giay
In túi giấy

Túi giấy ngoài có tác dụng đựng sản phẩm ra nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu cho sản phẩm ấy. Nếu bạn vào 1 cửa hàng mua đồ mà họ cho sản phẩm của mình vào túi ni lông và 1 cửa hàng lai được cho vào túi giấy lịch sự và sang trong thì bạn sẽ mua bên của hàng nào. Vậy nên hãy đến với Nguyễn Kim, họ sẽ làm bạn vừa lòng.

Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp cho Nguyễn Kim hoặc truy cập vào website :  https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment