Mẫu in túi giấy chất lượng cao thường phong phú về màu sắc và kiểu dáng trang trí.

In túi giấy giá rẻ

In túi giấy, in túi đựng thực phẩm, túi cà phê và túi đựng bánh mì.. giá rẻ tại Hà Nội, in túi giấy giá rẻ nhanh chóng  liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn in túi giấy giá rẻ nhất.

In túi giấy giá rẻ

Túi giấy là một bao bì rất cần thiết để bao bọc sản phẩm hoặc đựng sản phẩm cho khách hàng khi mua hàng. Trước đây túi nilon được sử dụng phổ biến nhưng từ khi túi giấy ra đời và người tiêu dùng biết tác hại không hề nhỏ của túi nilon thì rất nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng túi giấy.

in-tui-dung-lich-tet-2017 (4)

Hơn nữa khi con người ngày càng đủ đầy về vật chất như hiện nay thì việc sử dụng một sản phẩm vừa hợp vệ sinh vừa thể hiện sự sang trọng như túi giấy cũng là lí do mà các doanh nghiệp hay đến cả các cửa hàng nhỏ cũng sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm của mình.

Do đó mà túi giấy được sử dụng rất nhiều và khối lượng túi cần in để cung cấp sản phẩm cho khách hàng là rất lớn. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc in ấn một lượng bao bì lớn như vậy cũng là một vấn đề rất lớn. Và hiểu được diều đó công ty in ấn Nguyễn Kim thực hiện chiến dịch in túi giấy giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến các doanh nghiệp.

Dịch vụ in túi giấy – In Nguyễn Kim

Để mang đến một sản phẩm in túi giấy giá rẻ đến với khách hàng của mình thì đòi hỏi công ty chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều từ khâu thiết kế, dịch vụ cho đến khâu in ấn rồi gia công thành phẩm.

mau-in-tui-giay-dep

  1. Tại công ty của chúng tôi có một lượng những mẫu túi giấy đẹp đã được thiết kế sẵn và việc cần làm của quý khách là đến và xem mẫu rồi chúng tôi sẽ in logo, tên công ty cũng như mọi thứ mà quý khách yêu cầu sau đó tiến hành in ấn thành phẩm. Đây là chương trình túi giấy có sẵn và để thực hiện chương trình in túi giấy nhanh cho những cửa hàng, doanh nghiệp cần gấp một lượng túi giấy lớn mà không có thời gian lên ý tưởng. Đặc biệt là khi quý khách in túi giấy theo cách này thì giá thành rất phải chăng và chất lượng cũng rất tốt bởi đây là những mẫu có sẵn được đội ngũ nhân viên tại Nguyễn Kim thiết kế theo đúng chuẩn kích cỡ và màu sắc.
  2. Quy trình in ấn khép kín để giảm thiểu đến mức tối đa những chi phí phát sinh cho khách hàng của mình.
  3. Chế độ ưu đãi lớn khi khách hàng in túi giấy giá rẻ với số lượng lớn.
  4. In túi giấy cả với số lượng ít. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho khách hàng của mình.
  5. Trang thiết bị hiện đại có thể in với số lượng lớn để giảm thiểu chi phí và cho chất lượng sản phẩm túi giấy tốt nhất.

bao-bì-08

Trên đây là dịch vụ in túi giấy giá rẻ mà công ty in ấn Nguyễn Kim thực hiện để nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Hãy liên hện với chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Địa chỉ in ấn: mẫu in túi giấy tại hà nội, in tem nhãn, tư vấn in catalogue giá rẻ, tem decal, in vỏ hộp giấy, in áo đồng phục, in lịch tết giá rẻ, thiết kế in lịch, cơ sở phôi thiệp cưới giá rẻ.

Doanh nghiệp In Ấn Nguyễn Kim

Văn phòng: 41 Ngõ 116 Nguyễn Xiển – Q Thanh

Xuân – Thành phố Hà Nội.

Xưởng in: 12 Ngõ 120 Định Công, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

Email : [email protected]

Điện thoạiPhone : 0977.503.919

Hotline: 04 6260 4387

Trang web: trungtaminan.com.vn

 

Leave a Comment