hop-dung-qua-tang-cao-cap

Dịch vụ làm hộp quà tặng – nâng cao giá trị doanh nghiệp

Làm hộp quà tặng có rất nhiều ý nghĩa. Nó không chỉ có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu mang lại hiệu quả rất cao, hơn cả sự mong đợi. Bạn đang tìm kiếm xưởng in uy tín và chất lượng.Vậy hãy tìm đến dịch vụ làm hộp quà tặng tại công ty in Nguyễn Kim của chúng tôi. Đảm bảo khi ra về bạn sẽ có mẫu hộp vô cùng hài lòng.

Ưu điểm của việc làm hộp quà tặng.

Mỗi một sản phẩm trước khi tới tay người dùng đều phải được đóng gói rất nhiều hình thức khác nhau. Hình thức mẫu mã bao bì sản phẩm ảnh hưởng rất nhiều đến những món quà bên trong.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

mau-hop-dung-qua
Mẫu hộp đựng quà

Hộp giấy đựng quà có rất nhiều tác dụng nó không những bảo quản được sản phẩm bên trong, nó còn có thể PR cho tên tuổi của công ty ấy. In hộp quà tặng tạo nên tính sáng tạo khi một doanh nghiệp công ty tặng quà cho khách hàng, tạo sự gắn bó thân thiết của mình đối với họ.

mau-hop-dung-qua
Mẫu hộp đựng quà

In hộp quà tăng, hộp giấy là không thể thiếu được bất kì ở một sản phẩm nào. Một bao bì quà tặng được thiết kế và in ấn đẹp sẽ giúp hàng hóa của bạn bắt mắt hơn, nổi bật hơn.

Chính vì nó có tác dụng thương mại nhiều như thế nên Công ty in Nguyễn Kim luôn chú trọng mọi khâu khi sản xuất ra từng sản phẩm. Từ khâu thiết kế do những người có kinh nghiệm làm cho đến khâu in ấn và sản xuất, chúng tôi luôn làm tỉ mỉ trong từng khâu. Nguyễn Kim đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giao hàng đúng hạn nhất

Dịch vụ in hộp tặng quà: http://www.inannguyenkim.com/an-pham-bao-bi/in-hop-giay/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Email : [email protected]

Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298

Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM

Email : [email protected]

Điện thoại :0936 114 116

Máy bàn : 08 35 591 951

Leave a Comment