thiết kế hộp giấy

Lên ý tưởng và số liệu thiết kế hộp giấy như thế nào?

Thiết kế hộp giấy là một công đoạn quan trọng được nhiều người quan tâm. Một thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tao sự thân thiện và ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

in hộp giấy

Cách lên thông số để thiết kế hộp giấy

Khi bắt đầu có ý định thiết kế và in hộp giấy, điều đầu tiên mà quý khách hàng cần làm là lên ý tưởng về hình ảnh cũng như thông số hộp. Tùy từng mặt hàng khác nhau người ta sẽ chọn in hộp giấy với kích cỡ phù hợp.

  • Với những mặt hàng thực phẩm nóng ăn ngay như cơm, pizza, bánh mỳ,… Kích thước hộp giấy sẽ rộng hơn mỗi chiều từ 7-10 mm, chiều cao thì thường sẽ gấp 3-4 lần chiều cao của thực phẩm
  • Với những mặt hàng thực phẩm khô, quần áo, giày dép,… Kích thước hộp giấy sẽ gần sát với kích thước sản phẩm, chỉ chênh lệch tầm 5mm hầu hết các cạnh.
  • Tránh in hộp giấy quá to vừa tăng chi phí lại không tạo được ấn tượng chuyên nghiệp, in hộp giấy quá bé sẽ không đựng vừa sản phẩm

in hộp giấy giá rẻ

Lên ý tưởng thiết kế hộp giấy

Nếu cửa hàng, công ty của bạn đã có logo riêng thì tốt nhất hãy sử dụng chúng làm logo chính của thiết kế hộp giấy, tránh các trường hợp sử dụng một logo hoàn toàn khác với tên thương hiệu khác nhau sẽ khiến khách hàng khó nhận biết về sản phẩm.

Nên sử dụng kèm những câu slogan hay, hấp dẫn trên hộp để mẫu in được đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cùng có thể in thêm các thông tịn về công ty, sản phẩm, thương hiệu trên hộp giấy để góp phần xây dựng lòng tin của khách hàng.

Địa chỉ thiết kế hộp giấy uy tín hàng đầu Hà Nội

In Nguyễn Kim tự hào là một trong những cơ sở in ấn hộp giấy hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, In Nguyễn Kim đã hoàn thành xuất sắc nhiều hợp đồng lớn với chất lượng cao.

Đến với In Nguyễn Kim, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp với quy trình 7 bước. Không chỉ vậy, In Nguyễn Kim sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống nhà xưởng công nghệ cao, đảm bảo cho quý khách hàng một mẫu thiết kế và in hộp giấy ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Website: inannguyenkim.com

Leave a Comment