Nên sử dụng chất liệu giấy nào để in catalogue?

Để catalogue đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh thì bên cạnh việc thiết kế sáng tạo, ấn tượng, kích thước hợp lý, gia công cẩn thận thì chất liệu giấy in catalogue cũng là một yếu tố quan trọng. Lựa chọn loại giấy phù hợp, tốt không những đem lại sự bền đẹp cho ấn phẩm mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí in catalogue.

Chất liệu giấy in catalogue

Về chất liệu giấy dùng để in catalogue thành phẩm trên công nghệ in offset, chúng ta thường sử dụng giấy Couche. Nếu đơn vị bạn muốn in kẹp file công ty, in trang bìa catalogue phần trang bìa thì loại giấy dầy C300 là thích hợp. Những trang catalogue trong thì thường in giấy c150 (loại giấy mỏng) hoặc c200 (loại giấy vừa).

in-catalogue-cho-tap-chi-thoi-trang
In catalogue cho tạp chí thời trang

Hiện nay trên thị trường thường sử dụng 3 loại giấy chính đó là: Couches, Bristol, giấy mỹ thuật,.. Mỗi loại giấy lại có những đặc điểm và công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của quá khách hàng. Thường thì người ta hay sử dụng giấy Couches vì loại giấy này có độ bền đẹp và chi phí hợp lý. Nhưng nếu bạn muốn yêu cầu cao về màu sắc và độ nét của hình ảnh thì bạn nên sử dụng giấy Bristol. Còn nếu bạn chú trọng đến sự sang trọng của catalogue thì nên in trên giấy mỹ thuật.

in-catalogue-gia-te
In Catalogue

Như vậy, in catalogue có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau. Tùy thuộc vào kinh phí, mục đích, tiềm lực của công ty cũng như ưu điểm của các loại giấy mà dễ dàng chọn loại thích hợp.

Nếu các bạn đang muốn tim nơi in catalogue uy tín chất lượng hãy liên hệ với công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn sẽ sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in Catalogue: http://www.inannguyenkim.com/in-catalogue/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ IN NGUYỄN KIM

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Email : [email protected] Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298

Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM

Email : [email protected]

Điện thoại : 0936 114 116

Máy bàn : 08 35 591 951

Leave a Comment