Nhận In Catalogue số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội

Nhận in catalogue số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội – Bạn có thể in ấn theo yêu cầu các sản phẩm catalogue, túi giấy số lượng ít bất kể số lượng ít hay nhiều.

Địa chỉ nhận in ấn catalogue số lượng ít

Nếu doanh nghiệp bạn cần in Catalogue nhưng do số lượng trang sản phẩm của bạn ít nên nhu cầu chỉ cần những cuốn catalogue có số trang là 8 trang hoặc 12 trang 16 trang. Thì chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn, tại Nguyễn Kim chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp nhất mà lại miễn phí hoàn toàn khâu thiết kế.

thiet-ke-in-brochure-dep (1)

Đối với các mẫu sản phẩm catalogue số lượng ít thì có yêu cầu khác với các mẫu catalogue thông thường, bởi với số trang ít thì độ dày và cứng của sản phẩm sẽ cần chú ý hơn. Tránh việc quăn, nhàu nát khi sử dụng, chính vì vậy định lượng giấy cần cao hơn so với bình thường từ 120gsm  – 150gsm để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

in-bang-mau-son-in-catalohue-son (8)

Khác với nhiều nơi không nhận in catalogue số lượng ít từ vài chục hoặc vài trăm sản phẩm, tại Nguyễn Kim thì số lượng ít không thành vấn đề, bạn có thể uyên tâm về giá thành in ấn, chúng tôi sẽ có những chính sách khuyến khích cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhiều sản phẩm khác, in trung thành với Nguyễn Kim

in-catalogue-dep-gia-re (6)

Miễn phí giao hàng tại Hà Nội, ưu đãi cho khách in nhiều từ đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng với 5 hộp card visit miễn phí tặng kèm.

Cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành in cạnh tranh nhất tại hà nội, bất kể số trang ít hay nhiều thì chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Xem lại: in túi giấy chuyên nghiệp, in card visit, tư vấn in catalogue, quà tặng doanh nghiệp, in bao bìin hộp giấy, thiết kế logo, in lịch tết Mậu Tuất, thiết kế sản phẩm in, cơ sở phôi thiệp cưới giá rẻ.

Thông tin liên hệ IN ẤN NGUYỄN KIM

Văn phòng: Số 8b Ngõ 124 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Quận Thanh

Xuân – Hà Nội.

Địa chỉ: Số 12 Ngõ 120 Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Mail : [email protected]

SĐT : 0977.503.919

SDT: 04 6260 4387

Trang web: trungtaminan.com.vn

 

Leave a Comment