Nhu cầu in lì xì tết 2018 số lượng ít giá rẻ tại Cầu Giấy

Nếu bạn có nhu cầu in lì xì tết 2018 này mà chưa biết tìm địa chỉ in uy tín ở đâu? Nguyễn Kim – địa chỉ cung cấp dịch vụ in bao lì xì tết 2018 số lượng ít giá rẻ tại Cầu Giấy Hà Nội.

Sử dụng in bao lì xì tết cho doanh nghiệp

Phong bao lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết. Mừng tuổi không giới hạn trong ngày mùng 1 mà còn có thể kéo dài sang ngày mùng 2, 3,… cho đến hết tháng riêng. Sẽ thật là tuyệt vời khi người nhận cầm trên tay những phong bao lì xì có in những hình ảnh độc đáo, đầy tính sáng tạo và thật riêng biệt của chính mình, theo đúng yêu cầu, sở thích của mình.

Hiện nay trên thị trường in ấn thương mại nói chung, các cơ sở sản xuất sổ tay phần lớn chỉ nhận sản xuất từ 100 đến 150 phong bao lì xì trở lên. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu in với số lượng ít chỉ từ 30 đến 40 chiếc với giá phong bao lì xì hợp lý theo yêu cầu của bạn thì là điều vô cùng khó khăn.

Địa chỉ thiết kế và in bao lì xì Tết 2018 số lượng ít tại Cầu Giấy

Biết được những khó khăn về in bao lì xì số lượng ít của khách hàng nên đã đưa ra chúng tôi nhận làm với số lượng chỉ từ 20 đến 30 chiếc bạn đã có thể tùy ý muốn in ấn phong bao lì xì theo yêu cầu của mình, ép logo công ty của mình mà không gặp những vấn đề lớn nào giới hạn.


Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in với chất liệu tốt hoặc đang tìm nơi in có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu in ấn thương mại của mình. Đặc biệt với những khách hàng in số lượng nhiều chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi ưu đãi riêng.

Dịch vụ in bao lì xì tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/

Leave a Comment