Nhu cầu thiết kế và in ấn túi giấy đựng sản phẩm lịch tết năm 2018

Cuối năm, nhu cầu thiết kế và in lịch tết cho cá nhân hay doanh nghiệp rất lớn. Cùng với đó, nhu cầu thiết kế và in túi giấy đựng lịch tết chuyên biệt cũng được các khách hàng và quản lý doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ in túi giấy đựng lịch tết 2018

Đi kèm với lịch, bao bì đựng lịch cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, lịch không còn đựng trong những chiếc túi nilon hay túi nhựa mềm đơn thuần, in túi xách giấy đựng lịch đã trở nên vô cùng phổ biến và thông dụng.

Không chỉ đơn giản là bao bì đựng, túi giấy ngày Tết mang đến sắc màu may mắn, mang những lời chúc, thông điệp biểu đạt thiện ý của người tặng quà đến người nhận. Không chỉ thế, sự tiện lợi, nhẹ nhàng, mẫu mã phong phú phù hợp với mọi kích cỡ mỗi quyển lịch cũng là một ưu điểm mà túi giấy mang lại.

Quy cách của in túi giấy đựng lịch tết chất lượng.

Túi xách giấy đựng lịch không cần thiết quá cầu kì nhưng phải đáp ứng mang lại không khí ngày Tết, mang sắc xuân vui tươi. Trong vô vàn những quyển lịch thông thường có trên thị trường, còn có rất nhiều loại lịch mang tính chất quà tặng, quảng bá của các doanh nghiệp, công ty gửi đến khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình. Vì vậy túi giấy đựng không chỉ cần màu sắc chung của ngày Tết mà còn cần mang bản sắc riêng của doanh nghiệp, của người tặng.

Mọi nhu cầu cần thiết kế và in túi giấy đựng lịch tết hay in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá về dịch vụ sớm nhất.

Dịch vụ in lịch tết 2018: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-lich-tet

Dịch vụ in túi giấy chất lượng: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Leave a Comment