In thẻ nhựa chuyên nghiệp tại khu đô thị Văn Phú

In thẻ nhựa hiện nay được rất nhiều công ty ựa chuông. Do vậy, in thẻ nhựa chuyên nghiệp tại khu đồ thị Văn Phú một hình thức đánh bóng tên tuổi mới của công ty.

In thẻ nhựa giá rẻ

Mục đích của việc đeo thẻ tạo cho nhân viên một nhắc nhở thực hiện nội quy, làm việc hết mình với công việc và đặc biệt là tự hào vì mình được làm trong công ty có tính chuyên nghiệp cao.

hinh-anh-cua-the-nhan-vien
hình ảnh của thẻ nhân viên

Thẻ nhựa là một sản phẩm in công nghệ cao càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong đời sống của chúng ta. Với đội ngũ kỹ thuật, thiết kế của công ty in Nguyễn Kim đảm bảo đưa ra các mẫu thẻ nhựa được in ấn và thiết kế đẹp phù hợp in trên chất liệu nhựa đảm bảo màu sắc, chất lượng.

hinh-anh-the-hoi-vien
Hình ảnh thẻ hội viên

Do có nhiều tác dụng to lớn như vậy, công ty in Nguyễn Kim thiết kế rất nhiều thẻ nhựa với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Chất liệu nhựa luôn là nhựa tốt nhất, màu sắc hình ảnh luôn rõ nét bắt mắt, cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Người ta thường nói tiền nào thì của như vậy nhưng ở Nguyễn Kim chúng tôi thì tiền rẻ mà chất lượng sản phẩm lại luôn đảm bảo. Tốc độ giao hàng luôn đảm bảo đúng thời hạn.

Dịch vụ in thẻ nhựa: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-the-nhua/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim.

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment