Những điều cần biết về bao bì Carton

Những điều cần biết về bao bì Carton, Cách để in bao bì carton, cách thiết kế, in ấn làm sao có một sản phẩm chất lượng nhất.

Những điều cần biết về bao bì Carton

Một trong các mẫu cỗ ván giấy Carton được dùng tầm thường chính là bao bì Carton bình thường. Carton tầm thường thiết kế sở hữu kết cấu nhiều chủng loại 3, 5, hay 7 lớp phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng vẫn đảm bảo toàn vẹn tác dụng chính của 1 bao bì giấy Carton lại có chi phí tốt nhất nên rất được đối tác ưa thích.

Những điều cần biết về bao bì Carton
Những điều cần biết về bao bì Carton

Đặc điểm đặc trưng của  giấy Carton tầm thường chính là màu và họa tiết hình ảnh in trên thùng. Bởi giá tiền của chiếc hòm giấy Carton này hơi cạnh tranh nên chỉ để màu sẵn có là nâu vàng và không với nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật nhưng chỉ dùng các họa tiết đơn giản, bé trên góc hòm. Bao bì giấy Carton tầm thường mang chất liệu giấy rẻ để tránh tối đa về giá thành. Đối mang loại giấy này, các phần nắp trên hòm hở và chạm vào nhau lúc đóng, cho nên cần sử dụng keo để kết dính lại.

 

Ưu điểm và nhược điểm  của Carton:

Ưu điểm:

  • Đảm bảo tác dụng bảo vệ, di chuyển hàng hóa trong thời kì dài.
  • Chi phí rẻ nhất trong các loại giấy Carton.
  • Hình ảnh trên cỗ ván hơi ít nên khoảng trống còn tạo điều kiện cho người vận chuyển sở hữu thể đánh dấu ký hiệu xưởng in dạng dễ dàng.

Nhược điểm:

  • Độ bền chịu lực khá kém bởi giấy dùng yếu hơn.
  • Dễ rách.
  • Dễ thấm nước, dễ hút độ ẩm khiến mềm áo quan.

Công ty In ấn Nguyễn Kim  là một trong những tổ chức tạo ra bao bì Carton nhanh. Có chuyên nghiệp nhất giấy cạnh tranh và trình độ công nghệ, cơ sở môn cao, tổ chức đã phát triển ra nhiều chủng loại quan tài đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. bảo đảm sản xuất bao bì giấy Carton tại Hà Nội kể riêng và trên cả nước.

bao bì giấy carton
bao bì giấy carton

Quý đối tác mang nhu cầu xin vui lòng liên lạc Hotline: 0989.536.298 để được in ấn Nguyễn Kim thiết kế bao bì giấy Carton kỹ hơn. Một số sản phẩm liên quan : in túi giấy, in catalogue, in bao bì, in lịch tết,..

Leave a Comment