in-bloc-lich

Ở đâu in ấn lịch tết giá rẻ

Quý khách đang thắc mắc ở đâu tại Hà Nội có in ấn lịch tết giá rẻ và chất lượng nhất. In Nguyễn Kim sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

In lịch tết chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tết Nguyên Đán đang đến gần nên các doanh nghiệp, tổ chức đang tìm ở đâu in ấn lịch tết giá rẻ chất lượng để thực hiện các dự định của mình về in lịch tết làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên.

Ở đâu in ấn lịch tết giá rẻ
Ở đâu in ấn lịch tết giá rẻ

In lịch tết đang trở thành một thông lệ không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Đó không chỉ là một nét văn hóa đẹp mà còn là một công cụ đắc lực để đơn vị đó quảng cáo thương hiệu, tên tuổi của mình đến đông đảo khách hàng. Chính vì thế một đơn vị in lịch tết đẹp, giá rẻ đang rất được ưa chuộng.

Ở đâu in ấn lịch tết giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo?

Thường các đơn vị in lịch tết sẽ in với số lượng lớn để làm quà tặng cho tất cả các khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. Chính vì thế nếu chọn đơn vị in ấn không đảm bảo chất lượng sẽ khiến cho món quà tết không được hoàn hảo mà hiệu quả quảng cáo cũng không cao. Do đó quý khách hãy đặt hàng tại những công ty in ấn lớn có uy tín.

Ở đâu in ấn lịch tết giá rẻ

Tại đây chất lượng và giá thành khi in ấn số lượng nhiều luôn được đảm bảo nhất. Khi in số lượng lớn tại những đơn vị này quý khách sẽ còn được miễn phí thiết kế, chiết khấu cao giúp giảm giá thành tốt nhất.

Chọn lựa các đơn vị in ấn lịch tết

Quý khách cũng nên chọn các đơn vị in ấn có quy trình sản xuất khép kín, điều này sẽ làm cho sản phẩm in ấn không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào. Nhiều đơn vị in ấn nhỏ lẻ phải mang đơn hàng đi in tại những xưởng lớn nên khách hàng sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển cũng như phần trăm chênh lệch.

Công nghệ in hiện đại cũng là một yếu tố góp phần khiến cho sản phẩm in ấn vừa rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Công nghệ in hiện đại nhất hiện nay là công nghệ in Offset – có thể in cùng lúc được nhiều và chất lượng in vẫn đảm bảo do các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su hay còn gọi tấm offset rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy in. Khiến cho chất lượng bản in được bền màu và đẹp hơn.

Quý khách hàng có thể xem thêm về các sản phẩm khác tại đây

 

Leave a Comment