Quy trình in túi giấy đựng quà tặng tại Hà Nội

Việc sử dụng túi giấy đựng các sản phẩm sẽ nâng cao giá trị của món hàng, giúp quảng bá thương hiệu của bạn, vậy quy trình in túi giấy như thế nào?

Túi giấy Kraft

Quy trình in túi giấy đựng quà tặng

Nhằm giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí khi in ấn sản phẩm túi giấy, Công ty in Nguyễn Kim xin giới thiệu quy trình in túi giấy như sau:

  • Sau khi nhận được yêu cầu in túi giấy theo yêu cầu của quý khách, nhân viên kinh doanh sẽ báo giá, và làm giấy báo giá cho khách hàng.Khách hàng đặt cọc 50% trên tổng đơn hàng.
  • Nhân viên kinh doanh đấy file cho thiết kế để thiết kế và chính sửa theo yêu cầu của quý khách. In test màu cho khách hàng. Khách đồng ý với bản thiết kế sẽ đưa đi in ấn.
  • Sau đó chúng tôi tiến hành in ấn hàng loạt theo đúng số lượng, chất lượng và thời gian mà quý doanh nghiệp yêu cầu.
  • Gia công cán màng theo yêu cầu, cắt, xén , gấp, dán và đóng thành phẩm.
  • Giao hàng cho khách và thu tiền còn lại.
In túi giấy đựng trang sức phong thủy

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn túi giấy, đến nay công ty in Nguyễn Kim đã trở thành đối tác in túi giấy cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đến với công ty in Nguyễn Kim, quý khách sẽ nhận được những lợi ích như: giao hàng đúng tiến độ, thiết kế chuyên nghiệp, nhận in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy thì vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

In túi giấy đựng trang sức

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

Leave a Comment