in-to-roi-dep

In tờ rơi quảng cáo chất lượng, hiệu quả tại In Nguyễn Kim

In tờ rơi là một dịch vụ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Việc in và phát tờ rơi thường xuyên giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp nhận in tờ rơi với nhiều chất lượng khác nhau.

in-to-roi-gia-re

In tờ rơi quảng cáo

Có 2 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả của một tờ rơi quảng cáo là thiết kế và in ấn. Để có một mẫu tờ rơi chất lượng, bản thiết kế là một thành phần quyết định, tờ rơi cần có nội dung rõ ràng, bố cục mạch lạc, dễ hiểu đồng thời có màu sắc bắt mắt, hấp dẫn khách hàng.

Ngoài ra, với mỗi dòng sản phẩm nên có một quy cách in tờ rơi khác nhau để người dùng có thể dễ dàng phân biệt chúng.

in-to-roi

Tại sao nên in tờ rơi ở In Nguyễn Kim

Công ty TNHH In Nguyễn Kim là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn với nhiều sản phẩm chất lượng cao, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những ấn phẩm ưng ý nhất.

Đặc biệt In Nguyễn Kim có dây chuyền in ấn bằng công nghệ in offset hiện đại, đảm bảo chất lượng bản in đồng thời có thể in số lượng nhiều, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng lớn.

in-hop-ruou

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ in khác như in hộp giấy, túi giấy, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-giay/

Mọi vấn đề cần tư vấn quý khách vu lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Liên Hệ:  0978.451.333 – 0989.536.298 | [email protected]

Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ!

Leave a Comment