Sử dụng chất liệu giấy bồi carton trong in hộp giấy đựng bánh kem

Có rất nhiều mẫu in hộp giấy đựng bánh kem đa dạng mẫu mã và chủng loại, cùng với đó là rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng. Cùng tìm hiểu về chất liệu giấy bồi carton trong in hộp giấy bánh kem.

Sử dụng giấy bồi carton in hộp đựng bánh kem

Thông thường khi in hộp giấy để đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp trong quá trình vận chuyển người ta thường sử dụng loại giấy carton với nhiều lớp giấy, lớp sóng giấy khác nhau.

Hộp giấy đựng bánh kem thường được in bằng chất liệu giấy bồi carton chứ người ta ít khi sử dụng từng loại giấy riêng biệt. Các loại giấy như ivory, duplex,… không có đủ độ dày để đảm bảo cho bánh kem luôn đạt chất lượng tốt nhất, dễ bị thấm nước và biến dạng khi không được giữ gìn cẩn thận.

Giấy carton mặc dù dày, tốt nhưng lại khi dùng để in thì màu sắc sẽ kém bắt mắt nhưng không phải không thể dùng để in hộp bánh kem. Từ đó các công ty in đưa ra giải pháp kết hợp giấy carton với các loại giấy khác bằng cách tiến hành bồi giấy.

Quy cách trong in hộp giấy đựng bánh kem

Ngày nay người ta lựa chọn hộp bánh kem vuông thay cho hộp tròn bởi tính tiện lợi khi chứa đựng và vận chuyển. Hộp bánh ken vuông sẽ có 2 loại cơ bản là hộp kín và hộp có cửa sổ.

 

Hộp kín là hộp được làm liền với nhau thường dùng để gây sự tò mò cho người nhận.

Hộp có cửa sổ cũng giống như hộp kín nhưng sẽ được thiết kế thêm một khoảng trống có gắn màng OPP để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Loại hộp này được thiết kế cửa sổ ngang ở bên hông , cửa sổ ở phần nắp, hoặc tùy theo người đặt hàng.

Những ưu điểm mang lại

Giấy bồi carton sẽ giữ được bản chất của giấy về độ bóng, sáng màu,… và tăng thêm độ bền chắc cho sản phẩm. Hình ảnh, màu sắc trên hộp đưng bánh in bằng chất liệu giấy bồi sẽ đảm bảo theo từng loại giấy bồi.

Các sản phẩm hộp bánh kem đẹp làm từ giấy bồi thì sẽ có giá thành rẻ hơn khi sử dụng giấy carton. Giấy carton cũng phải có nhiều lớp thì mới có độ chắc chắn, mà càng nhiều lớp thì giá thành cũng sẽ cao hơn so với loại giấy thông thường.

Dịch vụ in hộp giấy: trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Leave a Comment