in-hop-giay-dung-ruou

Tại sao nên in hộp giấy bằng công nghệ in offset?

In offset là một công nghệ in chất lượng và phổ biến nhất hiện nay, được ứng dụng để in ấn rất nhiều các sản phẩm như in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue,… Vậy tại sao công nghệ in này lại phổ biến đến vậy? Ưu điểm của công nghệ in offset là gì? Tại sao nên in hộp giấy bằng công nghệ in offset? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi này cho bạn.

in-hop-giay

Đặc điểm của in offset

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Công nghệ in offset phù hợp để in số lượng sản phẩm lớn với chất lượng bản in cao, không chỉ vậy, so với những công nghệ in khác, in offset còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi in, giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn.

in-hop-giay-gia-re

Ưu điểm của in offset

In offset có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Chất lượng hình ảnh tốt: in offset cho thành phẩm có chất lượng bản in cao, sắc nét, không bị nhòe và sạch hơn khi in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều nên bề mặt cần in.
  • In ấn nhanh chóng và dễ dàng với số lượng bản in lớn
  • Chi phí in ấn rẻ hơn. In offset là phương pháp in có chi phí rẻ nhất đồng thời cho ra sản phẩm in với chất lượng tốt, rất phù hợp cho các hoạt động in ấn thương mại
  • Các công đoạn in offset hiện nay đều được vận hành tự động, điều khiển qua máy tính vì vậy rất dễ dàng đẩy nhanh tiến độ thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính chính xác trong từng công đoạn

Tại sao nên in hộp giấy giá rẻ bằng công nghệ in offset?

in-hop-giay-dung-my-pham

Có lẽ qua những thông tin trên, bạn có thể phần nào trả lời được câu hỏi này. In hộp giấy thường được đặt với số lượng in lớn, chuyên dùng để phục vụ cho việc kinh doanh và tặng quà của doanh nghiệp. Cũng vì lý do trên mà chất lượng các bản in hộp giấy cũng cần đảm bảo rõ nét, màu sắc đúng chuẩn để không ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Ngoài ra, do in với số lượng lớn và yêu cầu in cao nên nếu với công nghệ in thông thường, giá thành sẽ bị đội lên nhiều lần, gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp. Với in offset, giá thành in sẽ được đảm bảo hạ thấp rất nhiều so với các công nghệ in khác. Với những ưu điểm vô cùng phù hợp và tiện dụng trên thì chẳng có lý do gì chúng ta lại không chọn công nghệ in offset để in hộp giấy cả.

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in hộp giấy, in túi giấy, in catalogue,… Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng công nghệ in offset hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm in chất lượng và ưng ý nhất.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm in túi giấy tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng cũng như nhận được các tư vấn và báo giá sớm nhất:

Công ty cổ phần In ấn Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Leave a Comment