In tem niêm phong chuyên nghiệp tại Nguyễn Kim

Đối với bất cứ sản phẩm điện tử, máy móc nào, với việc dán một con tem niêm phong sản phẩm, tem bảo hành lên những vị trí như ốc vít, mối tiếp nối giáp…

chức năng chống sự tráo đổi, mở hàng ra (tráo đổi thay thế linh kiện bên trong). Loại hình này rất thường thấy thấy ở máy tính, laptop, điện thoại, chuột máy tính… Chính vì vậy in tem niêm phong chuyên nghiệp giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn.

in-tem-nhan-tai-ha-noi

Nơi nhận in tem niêm phong chuyên nghiệp ở Hà Nội

Để tìm địa chỉ nhận in tem niêm phong giá tốt là việc làm chẳng thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp cửa hàng làm trong nghành nghề điện tử nào. Ở những nghành nghề đó bạn sẽ thấy được những con tem, mẫu tem khác nhau với những hình dạng kiểu dáng, cách thức khác nhau.

Tem niêm phong, tem bảo hành có vai trò rất cần thiết trong việc bảo vệ sản phẩm, tránh tính trạng mở ốc và tráo hàng, đánh tráo linh kiển, thiết bị bên trong… Từ đó sản phẩm có thể được sử dựng với hàng chính hãng, bảo đảm chất lượng nhất

in-tem-bao-hanh

Còn đối với người mua hàng thì những con tem nhỏ nhắn này lại giúp bảo vệ lợi quyền của họ. Người tiêu sử dụng sẽ không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng đã bị tráo đổi.

Tem niêm phong, tem bảo hành được in trên chất liệu giấy decal hoặc decal. Đây là chất liệu thông dụng khin in tem niêm phong, có sẵn lớp keo giúp doanh nghiệp có thể dán trực tiếp sản phẩm lên bất kỳ vị trí nào và không cần phải có lớp cán keo mặt sau thì mới có thể dán được.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm xin vui lòng gọi theo số Hotline 0989.536.298 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn thêm.

Sản phẩm khác: in túi giấy, in lịch tết 2017, in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Leave a Comment